Dự án chung gần ga JR Shikoku/Matsuyama chuyển sang tuyến trên cao vào ngày 29 tháng 9

Dự án chung gần ga JR Shikoku/Matsuyama chuyển sang tuyến trên cao vào ngày 29 tháng 9

  JR Shikoku sẽ chuyển từ tuyến hiện tại sang tuyến trên cao vào ngày 29 tháng 9, sau khi hoàn thành tuyến trên cao cho dự án phân lớp liên tục gần Ga JR Matsuyama. Sau khi công việc chuyển đổi hoàn tất, Ga Matsuyama mới sẽ bắt đầu được sử dụng và các chuyến tàu sẽ đến và khởi hành từ sân ga trên cao. Cùng ngày, khu thương mại dưới đường ray trên cao của ga Matsuyama cũng sẽ khai trương.

  Tuyến trên cao của ga JR Matsuyama (phía sau). Dòng hiện tại ở phía trước (chụp vào ngày 3)

  Giấy phép kinh doanh đã được cấp vào tháng 2 năm 2009 như một dự án quy hoạch đô thị ở tỉnh Ehime. Khoảng 2,4 km (từ Misawa 2 đến Kukodori 1, Thành phố Matsuyama) tập trung quanh Ga Matsuyama trên Tuyến Yosan sẽ được nâng lên và 8 điểm giao cắt với đường sắt sẽ bị bãi bỏ. Tổng chi phí dự án là khoảng 60,7 tỷ yên.

  Khu vực xung quanh Ga JR Matsuyama ở Thành phố Matsuyama, thành phố lớn nhất Shikoku, được chia thành đông và tây bởi Tuyến JR Yosan chạy theo hướng bắc và nam, ga tàu và ga hàng hóa. Tình trạng tắc nghẽn giao thông do các điểm giao cắt với đường sắt bị chặn là chuyện thường xuyên . Ngoài việc ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân địa phương, sự phát triển tổng hợp của khu vực xung quanh nhà ga còn bị cản trở và đây là một vấn đề trong nỗ lực tích hợp các chức năng đô thị mới.

  Khu thương mại đường hầm (Minami Edo 1) được đặt tên là ``JR Matsuyama Station Dandan Dori.'' Cơ sở sẽ có tổng diện tích khoảng 2.100 mét vuông, và diện tích cửa hàng khoảng 1.270 mét vuông, với hàng hóa, thực phẩm và đồ uống, v.v. Khu vực xây dựng nhà ga do Tập đoàn Shimizu và Liên doanh Xây dựng Shikoku Kaihatsu thi công.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline