DCS Moerdijk: chuyên gia về lớp phủ sáng tạo cho ngành công nghiệp ngoài khơi

DCS Moerdijk: chuyên gia về lớp phủ sáng tạo cho ngành công nghiệp ngoài khơi

  Những diễn biến quan trọng tại DCS (Drecht Coating Services): chuyên gia về phun cát và phủ từ Moerdijk gần đây đã được tiếp quản bởi ba nhà đầu tư giàu kinh nghiệm từ ngành sản xuất. Những người đàn ông đam mê công nghệ và có tầm nhìn rõ ràng về tương lai của ngành sản xuất ngoài khơi tại Hà Lan. Tổng giám đốc điều hành mới được bổ nhiệm Gert-Jan van Utrecht đưa ra góc nhìn sâu sắc.

  Giày sneaker và

  Nền tảng kinh doanh
  "DCS là một bên mạnh mẽ, chuyên biệt và sáng tạo, rất phù hợp với nền tảng kinh doanh của chúng tôi",  Van Utrecht giải thích về thương vụ mua lại gần đây.  Nền tảng kinh doanh này là một mạng lưới các công ty chuyên về xây dựng và chế biến thép và đã đạt được thành công trong lĩnh vực ngoài khơi, trong số những lĩnh vực khác.

  Bằng cách làm việc cùng nhau và sử dụng kiến ​​thức, mạng lưới và tổ chức của nhau, các công ty này có thể tập trung vào chuyên môn của riêng mình. Họ giữ được bản sắc riêng và hưởng lợi từ sức mạnh của một nền tảng lớn hơn.”

  Sản xuất của tương lai
  Van Utrecht:  ”Việc mua lại DCS hoàn toàn phù hợp với tầm nhìn của chúng tôi về tương lai của ngành sản xuất ngoài khơi Hà Lan: hợp tác, chuyên môn hóa và hiệu quả để cung cấp các sản phẩm chất lượng cao đáp ứng các yêu cầu hiện đại và thúc đẩy tính bền vững. Chúng tôi tin vào sức mạnh của kiến ​​thức,
  kinh nghiệm và mạng lưới được chia sẻ.”

  “Chúng tôi tin rằng bằng cách tiếp tục đầu tư vào đổi mới, phát triển bền vững và hợp tác, ngành sản xuất của Hà Lan không chỉ tồn tại mà còn phát triển mạnh mẽ trong những năm tới.”

  Giày sneaker và

  Đá quý

  “ DCS thực sự là một công ty tuyệt vời ”, Van Utrecht nói. “ Họ khá khiêm tốn, nhưng họ có các chuyên gia sơn phủ có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm cùng với thiết bị hạng nhất để áp dụng các lớp phủ phức tạp, chất lượng cao. Họ cũng không ngại sử dụng kỹ thuật bảo quản đặc biệt như phủ kim loại. Đây là ứng dụng nhiệt của một lớp kẽm, nhôm hoặc hợp kim kim loại mỏng trên kết cấu thép và cung cấp khả năng bảo vệ tối ưu chống lại các điều kiện thời tiết khắc nghiệt và nguy cơ ăn mòn gia tăng trên biển ” .

  ”Ngoài ra, DCS còn có thành tích trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy, ứng dụng các lớp phủ chống cháy như Chartek và Jotachar. Cả hai đều được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp ngoài khơi và hóa dầu và DCS là đơn vị ứng dụng được chứng nhận cho các hệ thống lớp phủ chống cháy này. Tất nhiên, chúng tôi cũng có chứng nhận ngoài khơi NORSOK M-501 và DCS có thanh tra lớp phủ NACE 3 riêng với chuyên môn sâu rộng trong việc kiểm tra chuyên nghiệp các lớp phủ đã ứng dụng và chuẩn bị các quy trình ứng dụng.”

  DCS tại chỗ

  Van Utrecht tiếp tục:  ”DCS không giới hạn hoạt động của mình tại địa điểm Moerdijk. Bạn sẽ tìm thấy các chuyên gia DCS Onsite của chúng tôi tại các địa điểm ngoài khơi và dự án. DCS Onsite là nhóm di động của DCS cung cấp giải pháp cho mọi loại thách thức về lớp phủ tại địa điểm.”

  ”Ví dụ, trong quá trình bảo trì nhà máy, họ đảm bảo rằng các bộ phận khó tiếp cận của nhà máy chế biến được xử lý chuyên nghiệp và các kết nối giữa các bộ phận mới lắp ráp được hoàn thiện kỹ lưỡng. Để làm được điều này, họ có thiết bị đặc biệt để áp dụng lớp phủ chống cháy, ví dụ. Nhưng trên hết, kinh nghiệm và chuyên môn là yếu tố quan trọng: Đội ngũ của DCS Onsite có nhiều năm kinh nghiệm với nhiều loại thiết bị và vật liệu, và đã thực hiện công việc phủ trong nhiều điều kiện khác nhau. Là một khách hàng, thật tuyệt khi có thể dựa vào đó và nhận được lời khuyên trung thực. Đó chính là mục đích của DCS.”

  Hậu cần bền vững và hiệu quả

  ”Tôi cũng thấy một giá trị gia tăng lớn cho khách hàng nước ngoài của chúng tôi là hậu cần. Trong nhiều dự án, các kết cấu thép hoàn chỉnh hoặc kết cấu phụ được vận chuyển đến và đi từ công ty bảo tồn, hoặc chúng được lưu trữ tạm thời tại một địa điểm khác. Điều này dẫn đến tất cả các loại xử lý bổ sung và các hoạt động vận chuyển không hiệu quả.”

  ”Mọi thứ có thể được thực hiện theo cách khác: DCS có sự kết hợp độc đáo giữa các cơ sở tại Moerdijk cho phép hậu cần hiệu quả và bền vững. Trước hết, có các cơ sở sơn phủ trong nhà được trang bị tuyệt vời, có máy lạnh rộng hơn 7.000 m2   cao 15 mét. Điều này giúp có thể phun cát và bảo quản các công trình lớn.”

  ”Ngoài ra còn có một khu vực ngoài trời rộng 34.000m2  được trang bị cần cẩu trên cao để xử lý các bộ phận nặng. Công việc xây dựng và xử lý sơ bộ có thể được thực hiện tại đây, sau đó các cấu trúc có thể được bảo quản trong hội trường liền kề. Chúng tôi tự mình xử lý việc vận chuyển nội bộ và sản phẩm hoàn thiện có thể được lưu trữ tại cùng một địa điểm.”

  Giày sneaker và

  Giám đốc điều hành Gert-Jan van Utrecht

  ”Chúng tôi cũng có các cơ sở bốc xếp trên mặt nước độc đáo tại DCS. Bến tàu của chúng tôi dài hơn 250 mét, sâu 9 mét và được trang bị cầu tàu ro-ro và cầu tàu. Điều này cung cấp khả năng tiếp cận tuyệt vời cho các phao, tàu nổi sheerlegs hạng nặng và tàu biển. Chúng tôi có thể dễ dàng bốc xếp các thành phần cấu trúc có trọng lượng lên đến 1.000 tấn. Với sự kết hợp độc đáo này của các cơ sở chế tạo, phủ, lưu trữ và bốc xếp tại một địa điểm, chúng tôi cung cấp dịch vụ hậu cần bền vững và hiệu quả cho lĩnh vực ngoài khơi.”

  Van Utrecht kết luận một cách lạc quan rằng: “Chúng tôi đã nhiều lần chứng kiến ​​đây có thể là yếu tố quyết định trong việc trao hợp đồng và đây là triển vọng đầy hứa hẹn cho tương lai”.   

  Liên hệ với
  DCS – Dịch vụ sơn phủ Drecht
  E      info@dcscoating.nl
  I      www.dcscoating.nl

  Lưu ý: Các ý kiến, niềm tin và quan điểm được nêu trong bài viết này không nhất thiết phản ánh quan điểm của Offshore-Energy.biz

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline