Baker Hughes ra mắt công nghệ cảm biến đo lường hydro

Baker Hughes ra mắt công nghệ cảm biến đo lường hydro

  Công ty công nghệ năng lượng Hoa Kỳ Baker Hughes đã ra mắt ba công nghệ cảm biến đo khí, lưu lượng và độ ẩm được thiết kế để cải thiện hiệu suất an toàn và thúc đẩy năng suất trong lĩnh vực hydro và các ứng dụng khác trong các ngành năng lượng và công nghiệp.

  Giày sneaker và

  Minh họa; Nguồn: Baker Hughes

  Khách hàng có thể triển khai các công nghệ này trong các lĩnh vực bao gồm hydro, dầu khí, kim loại, hóa chất, khí sinh học, phát điện, thu giữ, sử dụng và lưu trữ carbon (CCUS) và các lĩnh vực khác.

  Ba giải pháp mới bao gồm:

  • XMTCpro , theo Baker Hughes, cung cấp cho khách hàng  “mức độ tin cậy và độ chính xác nâng cao”  khi theo dõi nồng độ khí. Công ty cho biết giải pháp này có tính năng phát hiện lỗi theo thời gian thực và đo tín hiệu nâng cao để phản hồi nhanh trong máy phân tích khí nhị phân dựa trên độ dẫn nhiệt. Hơn nữa, XMTCpro được chứng nhận Mức độ toàn vẹn an toàn (SIL) được cho là  “chống ô nhiễm theo thiết kế, yêu cầu bảo trì tối thiểu”.
  • HygroPro XP,  được thiết kế để  “đo nhanh và chính xác độ ẩm trong khí và chất lỏng hydrocarbon trên phạm vi điểm sương rộng”.  Máy phát này có vỏ chống cháy nổ nhỏ gọn, cảm biến nhiệt độ và áp suất trực tiếp và giao tiếp HART cho phép kết nối giữa các thiết bị hiện trường thông minh. HygroPro XP có thể được sử dụng trong các ứng dụng vận chuyển, lưu trữ, sử dụng cuối và sản xuất hydro, bao gồm đo độ ẩm vết trong sản xuất điện phân.
  • Bộ chuyển đổi T5MAX,  có cường độ tín hiệu được cho là cho phép thay đổi từng bước hiệu suất của lưu lượng kế siêu âm trên các ứng dụng đo lưu lượng khí, bao gồm cả hydro. Baker Hughes tuyên bố rằng trong các ứng dụng lưu lượng thấp, nơi khó có thể đo chính xác, tín hiệu mạnh hơn cung cấp cho khách hàng chiều dài đường dẫn lưu lượng dài hơn và do đó có độ chính xác cao hơn.

  Xin lưu ý, Baker Hughes tham gia vào toàn bộ chuỗi giá trị hydro, từ sản xuất đến vận chuyển và sử dụng. Danh mục đầu tư của công ty bao gồm máy nén, tua bin khí, van, bơm ly tâm, ống phi kim loại, cảm biến hydro, giám sát và chẩn đoán bao gồm các giải pháp kiểm tra độ giòn của hydro trong sản xuất và lưu trữ, cũng như các giải pháp năng lượng sạch để sản xuất điện bằng hydro và hỗn hợp hydro.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline