Toda Construction / Chiếu laser các điểm đánh dấu để tiết kiệm nhân công tại chỗ và nâng cao năng suất

Toda Construction / Chiếu laser các điểm đánh dấu để tiết kiệm nhân công tại chỗ và nâng cao năng suất

  Toda Construction sẽ giới thiệu ``Hệ thống bố trí bằng tia laze'' giúp cải thiện hiệu quả công việc bằng cách chiếu xạ các khu vực cần đánh dấu bằng tia laze tại công trường. Được phát triển bởi một công ty khởi nghiệp ở Canada. Dựa trên dữ liệu CAD, có thể sử dụng tia laser để đánh dấu các khu vực cần đánh dấu. Người ta nói rằng công việc chấm điểm thường cần hai hoặc ba người giờ đây có thể được thực hiện bởi một người. Bằng cách hiển thị thông tin thiết bị, có thể ngăn chặn những hiểu lầm tại chỗ. Chúng tôi dự định kết hợp điều này vào công việc cải tạo. Nó được mong đợi sẽ có hiệu quả trong các trang web phức tạp.

  Trình diễn tại một công trường xây dựng tòa nhà văn phòng ở Tokyo

  Mục tiêu là "Máy chiếu XR" do Mekasys (Montreal, CEO William St. Pierre) phát triển. Vào ngày 5, Toda Construction đã tổ chức trình diễn tại công trường xây dựng một tòa nhà văn phòng ở Tokyo.

  Phạm vi chiếu laser là 1,3 đến 8,0 mét. Có thể trình chiếu bố cục với độ chính xác cao, với sai số cộng hoặc trừ 3 mm. Ngoài dấu chấm và dòng, nó còn có thể hiển thị số và chữ cái. Các hoạt động như tải lên bản vẽ và chiếu tia laser vào địa điểm được thực hiện bằng thiết bị máy tính bảng. Cũng có thể thực hiện các thay đổi đối với bản vẽ trên trang web, tải chúng lên và chia sẻ thông tin.

  Theo Mechasys, nó đã được giới thiệu trong hơn 50 dự án ở Châu Âu và Hoa Kỳ, bao gồm cả các thí nghiệm trình diễn. Một mẫu xe sản xuất hàng loạt đang được phát triển, với kế hoạch sản xuất 50 chiếc vào tháng 12. Công ty có các nhà đầu tư bao gồm Toda Construction và Tokyu Construction. OKa Koki sẽ đóng vai trò là đại lý nhập khẩu.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline