Taigas và Prologis cung cấp năng lượng mặt trời trên mái nhà ở Tsukuba thông qua “PPA + FIP ngoài cơ sở”

Taigas và Prologis cung cấp năng lượng mặt trời trên mái nhà ở Tsukuba thông qua “PPA + FIP ngoài cơ sở”

  Vào ngày 29 tháng 3, Osaka Gas và ProLogis (Chiyoda-ku, Tokyo), công ty con Nhật Bản của ProLogis có trụ sở tại Hoa Kỳ, tham gia vào việc phát triển các cơ sở hậu cần, đã thông báo rằng thiết bị phát điện năng lượng mặt trời mà Prologis đã phát triển và sở hữu trên mái nhà của các cơ sở hậu cần của riêng mình sẽ cung cấp năng lượng và bảo vệ môi trường.Chúng tôi đã ký kết PPA (thỏa thuận mua bán điện) bên ngoài cơ sở, trong đó Osaka Gas sẽ mua giá trị.

  (Nguồn: Osaka Gas)

  Kế hoạch kinh doanh
  (nguồn: Osaka Gas)

  Theo thỏa thuận, Prologis sẽ lắp đặt càng nhiều thiết bị phát điện năng lượng mặt trời càng tốt trên mái nhà của Prologis Park Tsukuba 2, một cơ sở hậu cần ở thành phố Tsukuba, tỉnh Ibaraki. Sản lượng của các tấm pin mặt trời là khoảng 3,5MW. Việc cung cấp điện dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng 2 năm 2025.

  (Nguồn: Osaka Gas)

  Prologis Park Tsukuba 2
  (Nguồn: Osaka Gas)

  Lượng điện tạo ra sẽ được Osaka Gas mua trong thời gian dài với đơn giá cố định thông qua các giao dịch đàm phán. Osaka Gas sẽ chịu trách nhiệm điều chỉnh cung cầu (lập và trình kế hoạch phát điện, thanh toán phí mất cân đối). Nó cũng đã nhận được chứng nhận Feed-in Premium (FIP) và nếu giá thị trường điện giảm xuống dưới mức giá tiêu chuẩn FIP, nó sẽ được bù đắp bằng thuế năng lượng tái tạo.

  Đây là hợp đồng đầu tiên của Prologis sử dụng PPA bên ngoài cơ sở. Việc có thể bán điện với một đơn giá cố định trong thời gian dài làm tăng khả năng dự đoán lợi nhuận của các khoản đầu tư vào phát triển năng lượng tái tạo, giúp việc mở rộng hoạt động kinh doanh sản xuất điện mặt trời sử dụng mái nhà của các cơ sở hậu cần của chúng ta trở nên dễ dàng hơn.

  Hai công ty đặt mục tiêu liên tục phát triển và sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo, với mục tiêu tạo ra hơn 5MW mỗi năm. Osaka Gas sẽ tiếp tục mua điện năng lượng tái tạo từ Prologis, điều này sẽ dẫn đến việc mở rộng hơn nữa hoạt động kinh doanh năng lượng tái tạo của mình.

  Tập đoàn Gas Osaka đặt mục tiêu đảm bảo 5GW nguồn năng lượng tái tạo cả trong và ngoài nước vào năm 2030, bao gồm cả việc mua sắm từ các công ty khác, nhằm đạt được mức độ trung hòa carbon vào năm 2050. Prologis đặt mục tiêu đạt được lượng phát thải khí nhà kính bằng 0 ở Phạm vi 1, 2 và 3 (toàn bộ chuỗi giá trị) vào năm 2040.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:       https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:       https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline