Thành phố Kobe/Sân bay Kobe Phát triển nhà ga phụ DB (Phường Chuo), Tập đoàn Takenaka và Liên doanh bốn bên khác

Thành phố Kobe/Sân bay Kobe Phát triển nhà ga phụ DB (Phường Chuo), Tập đoàn Takenaka và Liên doanh bốn bên khác

  Thành phố Kobe đã quyết định rằng một liên doanh bốn bên, do Tập đoàn Takenaka đại diện, sẽ là nhà thầu thắng thầu cho "Dự án phát triển nhà ga phụ (tên tạm thời) của sân bay Kobe", sẽ được thực hiện theo thiết kế tích hợp và phương pháp xây dựng (DB). Vào ngày 19 tháng 4, một cuộc đấu thầu cạnh tranh tổng thể đánh giá toàn diện (mục tiêu của WTO) đã được mở và giá đấu thầu thành công là 8,18 tỷ yên (chưa bao gồm thuế). Hai công ty đã tham gia đấu thầu và người về nhì là một liên doanh do Tập đoàn Obayashi đại diện.


   Các nhà thầu trúng thầu bao gồm đại diện là Tập đoàn Takenaka, Công ty Xây dựng Minato, Công ty Xây dựng Bất động sản TC Shinko và Azusa Sekkei.


   Để đáp ứng nhu cầu hàng không ngày càng tăng trong Triển lãm Thế giới Nhật Bản 2025 (Expo '70 Osaka, Kansai), một nhà ga phụ tích hợp hai tầng, rộng 17.000 mét vuông dành cho các chuyến bay nội địa và quốc tế sẽ được phát triển. Địa điểm xây dựng nằm ở phía tây của nhà ga hiện tại đối diện với tháp điều khiển. Khu vực sử dụng đất là khu bán công nghiệp với mật độ xây dựng là 60% và tỷ lệ diện tích sàn là 200%. Tạp dề cũng sẽ mở rộng về phía tây.


   Các chức năng được giới thiệu bao gồm các phương tiện xử lý hành khách như ▽ sảnh làm thủ tục ▽ sảnh khởi hành / đến ▽ phòng chờ lên máy bay ▽ Khu vực kiểm tra CIQ (hải quan, nhập cư và kiểm dịch) ▽ khu vực nhận hành lý ▽ văn phòng hãng hàng không ▽ quầy làm thủ tục ▽ Hỗ trợ xử lý hành khách cơ sở bao gồm một phòng giám sát trung tâm, một văn phòng CIQ, và các cơ sở thương mại và sầm uất.


   Lĩnh vực kinh doanh là thiết kế, thi công và giám sát công trình. Thời gian dự án đến hết ngày 31/3/2013.

  Zalo
  Hotline