Voith Composites – Bình Hydro đầu tiên được chứng nhận với 700 bar và 350 lít hiện đã được phê duyệt để sử dụng trên đường ở Châu Âu

Voith Composites – Bình Hydro đầu tiên được chứng nhận với 700 bar và 350 lít hiện đã được phê duyệt để sử dụng trên đường ở Châu Âu

  Voith Composites – Bình Hydro đầu tiên được chứng nhận với áp suất 700 bar và 350 lít hiện đã được phê duyệt để sử dụng trên đường ở Châu Âu.

  vật liệu tổng hợp được chứng nhận bể chứa hydro

  Để các bình hydro được phép lưu thông trên đường, luật quy định phải được chứng nhận trước. Ở Châu Âu, việc phê duyệt loại hệ thống bồn chứa H2 được điều chỉnh bởi quy định UNECE R 134. Giờ đây, lần đầu tiên, loại bồn chứa dung tích hydro 700 bar và 350 lít loại IV đã được phê duyệt để sử dụng trên đường theo hướng dẫn của Ủy ban Kinh tế Liên hợp quốc. Ủy ban Châu Âu. Thùng chứa H2 Carbon4Tank với kích thước chưa từng có của Voith Composites đã sẵn sàng để sử dụng trên xe tải hạng nặng và các phương tiện thương mại khác. Đây là một cột mốc quan trọng trong việc mở rộng thị trường vận tải hàng hóa nặng không phát thải.

  Vận tải không phát thải

  Nhiên liệu hydro là một phần quan trọng trong việc tạo điều kiện cho giao thông bền vững trong tương lai. Xe tải chạy bằng hydro có tiềm năng đạt được quãng đường dài, cho phép sạc lại nhanh chóng đồng thời tránh phát thải. Các quy định như Ủy ban Kinh tế Liên hợp quốc về Châu Âu (UNECE) số 134 đảm bảo việc sử dụng năng lượng hydro an toàn trên đường. Do đó, việc đạt được phê duyệt kiểu, theo các hướng dẫn và thử nghiệm thống nhất, là một bước quan trọng hướng tới việc áp dụng nền kinh tế hydro và quá trình khử cacbon trong ngành giao thông vận tải.

  Sự đổi mới sâu sắc và sản xuất số hóa đã sẵn sàng

  Trong quá trình phát triển bình chứa hydro Voith Carbon4Tank. các vật liệu và quy trình đổi mới đã được sử dụng và thiết lập ngay từ đầu để mang lại chất lượng ô tô và số lượng lớn trong sản xuất. Trong các cuộc kiểm tra phê duyệt, xe tăng phải đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về hiệu suất để nhận được chứng nhận cho dịch vụ trên đường, bao gồm kiểm tra áp suất nổ, vòng đời áp suất, hiệu suất dự kiến ​​trên đường, an toàn cháy nổ, cách ly thành phần và sự kết hợp của các thử nghiệm này.

  Anna Pointner,  Theo Giám đốc điều hành Voith Composites, cho biết:

  Chứng nhận này là một cột mốc quan trọng sau một thời kỳ phát triển chuyên sâu. Nó ghi nhận sự làm việc chăm chỉ và chuyên môn của nhóm chúng tôi trong việc sản xuất vật liệu tổng hợp trên quy mô lớn cho ngành công nghiệp ô tô.

  “Sự chú trọng của chúng tôi vào dữ liệu chất lượng cao là rất quan trọng khi đảm bảo sự an toàn và nhất quán tuyệt đối trong sản xuất, điều mà chứng nhận này yêu cầu.”

  Với chứng nhận UNECE R 134, thùng H2 quấn towpreg cải tiến của Voith Composites đã nhấn mạnh sự trưởng thành của sản phẩm cũng như quá trình sản xuất và hiện đã sẵn sàng để sản xuất hàng loạt. Các OEM xe tải nổi tiếng đầu tiên đã tích hợp xe tăng vào xe tải của họ.

  Zalo
  Hotline