TUẦN LỄ THIẾT KẾ VIỆT NAM | VIETNAM DESIGN WEEK | VMARK 2022 CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG

TUẦN LỄ THIẾT KẾ VIỆT NAM | VIETNAM DESIGN WEEK | VMARK 2022 CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG

   

  THÔNG CÁO BÁO CHÍ

  TUẦN LỄ THIẾT KẾ VIỆT NAM | VIETNAM DESIGN WEEK | VMARK 2022
  CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG

  Vào ngày 29-30/9/2022 sắp tới, sự kiện Tuần lễ Thiết kế Việt Nam VMARK 2022, tổ chức bởi Hiệp Hội Thiết Kế TP.HCM (VDAS), sẽ diễn ra sang trọng đẳng cấp tại trung tâm hội nghị bậc nhất TP.HCM GEM Center với chủ đề “Design For Life” – Thiết kế Cuộc sống Bền vững 

  Qua 3 mùa sự kiện cùng hơn 3,000 dự án thiết kế nội thất, kiến trúc & phong cách sống nổi bật của các tài năng trong nước & quốc tế, Tuần Lễ Thiết Kế Việt Nam VMARK 2022 tiếp tục tìm kiếm & vinh danh các dự án thiết kế nội thất xuất sắc cho Giải thưởng Thiết kế VMARK. Sự kiện lần này trở lại với chủ đề “DESIGN FOR LIFE - THIẾT KẾ CUỘC SỐNG BỀN VỮNG”, tôn vinh xu hướng bền vững trong thiết kế hiện đại.

  Đây là sự kiện trọng đại nhất của ngành Thiết kế Việt Nam hàng năm khi hội tụ các Chuyên gia, các Giáo sư Thiết kế, Kiến trúc trong nước và quốc tế , các Chủ tịch Hiệp hội thiết kế uy tín từ khắp nơi trên thế giới trong hội đồng Ban giám khảo quốc tế Giải thưởng Thiết kế Việt Nam VMARK với các chuỗi các hoạt động sự kiện hội nghị, hội thảo, Gala giải thưởng tại Tuần lễ Thiết kế Việt Nam VMARK 2022, bao gồm Hội nghị thượng đỉnh Thiết kế Quốc tế với sự có mặt của các Hiệp Hội Thiết Kế Nội Thất và Kiến Trúc từ khắp nơi trên thế giới sẽ đến Việt Nam để tham dự như Hiệp hội Thiết kế Châu Á Thái Bình Dương - APDC; Hiệp hội Nội Thất Không gian Nhật Bản, Hiệp hội Thiết kế Nội Thất Thái Bình Dương - APSDA; Hiệp hội Thiết kế Nội Thất Singapore - SIDS & IDCS; Tổ chức Giáo dục Thiết kế Hames Sharley Úc; Tạp chí Nội Thất & Giải thưởng Anthology từ Úc, Tạp chí & Giải Thưởng Thương Hiệu Transform Award từ Anh quốc và nhiều tổ chức Hiêp Hội từ Đài Loan, Ý, Châu Âu cùng tham dự.

  Mục tiêu của Tuần lễ Thiết kế VMARK hàng năm nhằm tạo dựng một cộng đồng Thiết kế Việt Nam kết nối toàn cầu để trao đổi kiến thức, hợp tác và giao lưu cùng nhau phát triển bền vững. Toàn bộ sự kiện sẽ có sự góp mặt của các khách mời cao cấp từ các lãnh sự quán, phòng thương mại, tổ chức chính phủ, các nhà Thiết kế, Kiến Trúc sư, các Chủ đầu tư dự án, các Thương hiệu, Quản lý cấp cao hàng đầu ngành cùng trưng bày sản phẩm thực tế, kết nối, trao đổi các quan điểm kinh doanh, thiết kế sáng tạo, cũng như ươm mầm cho nhiều dự án thiết kế tiềm năng trong tương lai.

  Sự kiện năm nay tập trung chủ đề Thiết Kế Cuộc Sống Bền Vững, hướng đến một tương lai sống xanh, an toàn và sức khỏe cho toàn nhân loại sẽ diễn ra với 3 hoạt động chính:

  1. Triển lãm Thiết kế VMARK tập trung triển lãm các dự án thiết kế đoạt giải cùng các khu trưng bày các sản phẩm sáng tạo đến từ Thương hiệu danh tiếng trên thị trường theo đúng tiêu chí của chủ đề sự kiện.

  Hình 1. Không gian triển lãm tại Tuần lễ Thiết kế Việt Nam VMARK

  1. Hội nghị Thượng đỉnh Thiết kế Quốc tế VMARK là nơi gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm giữa các diễn giả nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế nội thất trong và ngoài nước, cùng với sự tham gia của Hội đồng giám khảo và chuyên gia hàng đầu đến từ 10 Hiệp hội Thiết kế Quốc tế. Hội nghị hướng đến sứ mệnh khai phá các sáng kiến, thiết kế sáng tạo và bền vững thông qua 3 phiên giao lưu với các chủ đề: bền vững, đột phá, sáng tạo trong thiết kế.

  Hình 2. Hội nghị Thượng đỉnh Thiết kế Quốc tế với sự tham gia của các diễn giả nổi tiếng, các Chủ Tịch Hiệp hội Thiết kế Quốc tế đến từ các nước trên thế giới.

  1. Lễ Gala tôn vinh Giải thưởng Thiết kế Việt Nam VMARK, tâm điểm chính của sự kiện, là đêm tiệc vinh danh các dự án thiết kế xuất sắc nhất trong năm như một bảo chứng về chất lượng được đánh giá, chọn lọc nghiêm túc bởi Hội đồng Giám khảo đến từ các Hiệp hội Thiết kế quốc tế uy tín. Chương trình cũng là lễ bế mạc của Tuần lễ Thiết kế Việt Nam năm nay, đánh dấu chặng đường tìm kiếm các sáng kiến, ý tưởng thiết kế sáng tạo, đột phá trong năm 2022 và mở ra cơ hội kết nối toàn cầu, gia tăng tiềm năng phát triển của ngành công nghiệp sáng tạo Việt Nam.

  Hình 3. GALA vinh danh chủ nhân giải thưởng VMARK VIETNAM DESIGN AWARDS 2022 danh giá

  VMARK VIETNAM DESIGN WEEK 2022 được tổ chức bởi Hiệp hội Thiết kế TPHCM (VDAS) cùng với sự tham gia hỗ trợ của những thương hiệu hàng đầu như: LMP Design, Dulux, Aura, Okamura, Hafele, Samsung Kitchen. Ngoài ra, sự kiện còn nhận được sự bảo trợ truyền thông đến từ MCV Entertainment và Netbiz, Doanh Nhân Sài Gòn, Doanh Nhân Plus, VOH, Luxuo, Pose.vn. Tất cả cùng tạo nên một Tuần lễ Thiết kế Việt Nam VMARK đẳng cấp, mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng. 

  Tiếp bước sứ mệnh và mục tiêu cốt lõi, Tuần lễ Thiết kế Việt Nam VMARK cùng quy mô tổ chức vững mạnh, chương trình năm nay tiếp tục cam kết nâng tầm cộng đồng THIẾT KẾ VIỆT NAM, các thương hiệu tham gia, gia tăng giá trị của các dự án tiêu biểu và tạo cơ hội cấu thành các giá trị hợp tác sáng tạo trong tương lai.

  VDAS xin chân thành cảm ơn đối với các cơ quan thông tấn báo chí đã quan tâm và đưa tin về sự kiện của chúng tôi.

  Thông tin chi tiết tại: vi.vietnamdesignweek.org/vmark-program

  THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

  Hiệp hội Thiết kế TP.HCM (VDAS) là tổ chức kết nối cộng đồng thiết kế sáng tạo Việt Nam để khuyến khích sự phát triển và tôn vinh ngành sáng tạo, định hướng phát triển ngành công nghiệp sáng tạo quốc gia. 

  VMARK - Giải thưởng Thiết kế VMARK Việt Nam là giải thưởng sáng tạo quốc gia thường niên với mục tiêu tạo ra nền tảng tôn vinh những sáng kiến & sự sáng tạo đột phá của tất cả các ngành thiết kế nội thất, kiến trúc, sản phẩm phong cách sống, thời trang, đồ họa… đồng thời gắn kết giữa các đối tác các ngành công nghiệp khác liên quan đến lĩnh vực thiết kế và được tôn vinh trong Tuần lễ Thiết kế Việt Nam VMARK hằng năm.

  Thông tin liên hệ: 

  Mr. Hồ Tấn Dương - Chủ tịch Hiệp hội VDAS

  (M. 0909 999 960)

  273 Dien Bien Phu street, Ward 7, District 3, HCMC, Vietnam

  Email: info@vietnamdesign.org.vn  -  W. vi.vietnamdesign.org.vn ; vietnamdesignweek.org 


   

  Zalo
  Hotline