Trung tâm Hội nghị Châu Âu về An toàn Hydro 2023

Trung tâm Hội nghị Châu Âu về An toàn Hydro 2023

  thông tin đăng kí
  Ngày hội nghị: ngày 9-11 tháng 5 năm 2023
  Vị trí: Rotterdam Ahoy, Hà Lan

  ĐĂNG KÝ NGAY

  Sự kiện năm nay được tổ chức độc lập cùng với Hội nghị thượng đỉnh và triển lãm hydro thế giới. Tìm hiểu thêm về Hội nghị thượng đỉnh tại đây .

  Bao gồm trong đăng ký của bạn

  • Người đăng ký 3 ngày chỉ có quyền truy cập vào tất cả các phiên CHS và các cuộc nói chuyện toàn thể: Tham gia các cuộc thảo luận trực tiếp về an toàn hydro bao gồm (nhưng không giới hạn ở) các chủ đề như Sự cố và bài học kinh nghiệm, Cân nhắc cơ bản về an toàn, Giáo dục cộng đồng và đào tạo cho người ứng phó đầu tiên
  • Truy cập vĩnh viễn vào thủ tục tố tụng sau hội nghị trực tuyến 
  • Là một sự kiện đồng địa điểm với Hội nghị thượng đỉnh hydro thế giới, bạn cũng có thể tận dụng Thẻ khách tham quan triển lãm miễn phí ( tìm hiểu thêm ), bao gồm:
  • Tiếp cận Triển lãm Hội nghị Thượng đỉnh về Hydro Thế giới:   Đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có này để nâng cao chiến lược của bạn với nội dung, công nghệ và tiến bộ hydro mới nhất. Tạo các kết nối quan trọng, thiết lập quan hệ đối tác và ký kết các giao dịch kinh doanh mới.
  • Truy cập vào H2 Tech Series , bản ghi phiên H2 và thuyết trình của diễn giả
  • Truy cập vào Nền tảng Mạng: Triển lãm Lưu trữ Năng lượng Thế giới: Tham gia sự kiện toàn cầu đang thúc đẩy công nghệ phát triển. Một cơ hội kết nối tuyệt vời khác với hơn 350 nhà triển lãm, 80 diễn giả và 8.000 khách tham quan

  Đăng ký và thanh toán trực tuyến được xử lý bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ bằng USD. Để thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng, hãy liên hệ với  customerservice@aiche.org .

  Sự kiện này được lên kế hoạch hoàn toàn trực tiếp. Sẽ không có phần truy cập ảo nào. 

  Tỷ lệ đăng ký  Chính sách hủy & thay thế:
  Việc hủy bỏ được gọi theo số 800.242.4363 hoặc gửi email đến customerservice@aiche.org không muộn hơn ngày 25 tháng 4 năm 2023 lúc 11:59 tối theo giờ ET sẽ nhận được khoản hoàn trả đầy đủ trừ $50 phí xử lý. Sau ngày 25 tháng 4 năm 2023, bạn sẽ không được hoàn lại toàn bộ tiền đăng ký. Nếu bạn đăng ký nhưng không thể tham dự, AIChE sẽ chấp nhận người thay thế với phí xử lý là $50. 

  Yêu cầu về du lịch và thị thực
  Những người tham dự chịu trách nhiệm về kế hoạch du lịch và thị thực của riêng họ, theo yêu cầu. Vui lòng cho phép thêm thời gian để xử lý thị thực.

  Thư mời xin thị thực có thể được cung cấp theo yêu cầu bằng cách gửi email tớivitationletters@aiche.org . Để giúp đẩy nhanh yêu cầu, vui lòng nghiên cứu các yêu cầu cụ thể của quốc gia bạn là công dân và cung cấp tất cả thông tin liên quan trong yêu cầu của bạn.

  Địa điểm & Thông tin khách sạn lân cận
  Hội nghị CHS Châu Âu được tổ chức độc lập cùng địa điểm với ‎Triển lãm & Hội nghị Thượng đỉnh Hydrogen Thế giới, cũng diễn ra từ ngày 9 đến 11 tháng 5 tại Rotterdam Ahoy. Sự kiện này bao gồm những hiểu biết sâu sắc và các hoạt động kết nối cho toàn bộ chuỗi giá trị, đồng thời tập hợp các nhà lãnh đạo chính phủ, nghiên cứu, đổi mới và khu vực tư nhân trong ba ngày trọn vẹn dành riêng cho sự phát triển của ngành công nghiệp hydro.

  Thông tin về Địa điểm và các khách sạn lân cận có thể được tìm thấy tại trang web World Hydrogen 2023 bên dưới.

  THÔNG TIN VỀ ĐỊA ĐIỂM VÀ KHÁCH SẠN LÂN CẬN

  Các đại sứ như bạn là một phần thiết yếu trong sự thành công của sự kiện của chúng tôi. Để thúc đẩy sự tham gia của bạn tại hội nghị năm nay và khuyến khích những người khác tham dự, vui lòng tải xuống các hình ảnh bên dưới để trình bày, chữ ký email, phương tiện truyền thông xã hội, v.v. Chúng tôi hy vọng sẽ gặp bạn tại #CHSEurope2023!

  Cảm ơn bạn đã hợp tác với chúng tôi

  Zalo
  Hotline