Trận động đất ở bán đảo Noto: Các công ty xây dựng thiết bị điện đáp ứng các nỗ lực khôi phục khẩn cấp với hàng trăm nhân viên từ mỗi công ty đang gấp rút hỗ trợ.

Trận động đất ở bán đảo Noto: Các công ty xây dựng thiết bị điện đáp ứng các nỗ lực khôi phục khẩn cấp với hàng trăm nhân viên từ mỗi công ty đang gấp rút hỗ trợ.

  Sau trận động đất ở bán đảo Noto xảy ra vào ngày 1, các công ty xây dựng thiết bị điện đang nỗ lực sửa chữa khẩn cấp cơ sở hạ tầng như cột điện. Ngay sau khi thảm họa xảy ra, chúng tôi đã bắt đầu ứng phó sau khi xác nhận sự an toàn của nhân viên và tình trạng thiết bị của khách hàng. Để đáp ứng yêu cầu của mỗi công ty điện lực, chúng tôi cử nhân viên, bao gồm cả nhân viên của các công ty đối tác, đến hiện trường. Nhằm mục đích giải quyết tình trạng mất điện trong thời gian sớm nhất. Ngành công nghiệp sẽ cùng nhau tập trung nỗ lực vào việc hỗ trợ các khu vực bị thiên tai.

  Hư hỏng các cột điện do hóa lỏng (Ảnh chụp ở thành phố Niigata vào ngày 12 tháng 1)

  Hiroshi Yamaguchi, Chủ tịch Hiệp hội Công nghiệp Xây dựng Điện Nhật Bản, nhận xét: `` Ngành xây dựng điện quyết tâm hợp tác và huy động các nỗ lực chung của chúng ta để cung cấp hỗ trợ tối đa cho việc khôi phục cơ sở hạ tầng điện và thông tin liên lạc ở các khu vực bị thiên tai.' ' Kazuhisa Mizutani, giám đốc đại diện kiêm chủ tịch của Hokuriku Electric Works Co., Ltd., phát biểu về hiện trạng của các nỗ lực khôi phục, cho biết: “Tổng cộng hơn 63.000 ngôi nhà ở vùng Hokuriku bị mất điện. Ngày 11, con số này đã giảm xuống còn khoảng 14.000 ngôi nhà.”

  Để ứng phó với tình trạng mất điện, các công ty kỹ thuật điện đã lao vào hỗ trợ, tháo dỡ cột điện, phục hồi cột nghiêng, sửa chữa đường dây cao thế, tháo máy biến áp, mở cầu nhảy hạ thế, tháo đường dây thông tin liên lạc. Đội kỹ thuật điện và thi công cột của Kandenko từ cả hai chi nhánh Gunma và Yamanashi đã bắt đầu công việc khôi phục tại Thành phố Wajima, Tỉnh Ishikawa và đang nỗ lực khôi phục các cột điện bị chôn vùi và nghiêng do hóa lỏng. Phản hồi này dựa trên yêu cầu hỗ trợ của Hokuriku Electric Power từ Lưới điện TEPCO.

  Kinden đã nhận được yêu cầu hỗ trợ từ Truyền tải và Phân phối Điện lực Kansai và tiến hành công việc khôi phục tạm thời ở khu vực thiên tai. Một đội phục hồi đã đến từ vùng Kansai và tính đến ngày 9, đã có 234 người đang làm việc. Yurtech cũng sẽ làm việc với Phòng phân phối điện mạng lưới điện Tohoku để điều động bộ phận phân phối điện của mình đến các đường dây truyền tải và phân phối điện Hokuriku. Nhóm đầu tiên cử 48 người, nhóm thứ hai 50 người và nhóm thứ ba 34 người. Để đáp ứng yêu cầu từ Công ty Điện lực Chubu, TENEC đã thực hiện các công việc phân phối điện và xây dựng trên cao (xây dựng lại các cột điện, v.v.). Tính đến ngày 14, tổng số đã có 262 người đến ủng hộ.

  Việc khôi phục thiết bị cơ sở hạ tầng thông tin liên lạc cũng rất cần thiết. Kandenko đang thực hiện công việc lắp đặt các trạm gốc di động. Theo yêu cầu của các nhà khai thác điện thoại di động, Kinden đã thực hiện công việc khôi phục tạm thời tại các trạm gốc điện thoại di động ở khu vực bị thiên tai. Khoảng 150 người đã đến địa điểm từ vùng Kanto và Kansai và làm việc kể từ ngày 9. Tính đến ngày 8, bộ phận thông tin và truyền thông của TENEC có tổng cộng 403 người hỗ trợ xây dựng trạm gốc (trạm gốc di động) và các công việc khác.

  Các công ty xây dựng thiết bị điện đang thực hiện việc khôi phục cho biết: ``Chúng tôi dự kiến ​​công việc sẽ tiếp tục trong một thời gian và các thành viên trong nhóm khôi phục sẽ được thay thế nếu thích hợp.'' ``Có nhiều nơi đường bị cắt và phương tiện công trình không thể tiếp cận được. '' Việc khôi phục đường là ưu tiên hàng đầu khi liên quan đến mạng sống con người. "Việc này rất cấp bách," một giọng nói vang lên.

  Zalo
  Hotline