Trải nghiệm công nghệ pin nhiên liệu cải tiến của Ricardo tại Ngày Đường sắt TRACCS 2024

Trải nghiệm công nghệ pin nhiên liệu cải tiến của Ricardo tại Ngày Đường sắt TRACCS 2024

  Trải nghiệm công nghệ pin nhiên liệu cải tiến của Ricardo tại Ngày Đường sắt TRACCS 2024.

  Công nghệ pin nhiên liệu cải tiến của Ricardo

  Ricardo vui mừng thông báo rằng họ sẽ trình diễn cách công nghệ pin nhiên liệu hydro nhiều ngăn của họ có thể hỗ trợ quá trình khử cacbon trên đường sắt tại Ngày Đường sắt TRACCS 2024.  

  Khách tham quan triển lãm được tổ chức từ ngày 18 đến ngày 20 tháng 6 năm 2024 sẽ có thể xem công nghệ pin nhiên liệu hydro đa ngăn tiên tiến có thể hỗ trợ quá trình khử cacbon trong tương lai trên toàn ngành đường sắt thông qua trải nghiệm thực tế ảo cũng như khám phá cách Ricardo có thể hỗ trợ các tổ chức đường sắt điều hướng các nhu cầu hoạt động, thương mại hoặc quy định của ngành.

  Công nghệ này được Ricardo thiết kế và phát triển như một phần của dự án Vận chuyển chạy bằng năng lượng hydro bền vững (sHYpS), trong đó công ty đang áp dụng chuyên môn hàng đầu thế giới của mình trong chuỗi giá trị hydro để triển khai các công nghệ hydro tiên tiến. Ricardo là đối tác về hệ thống pin nhiên liệu trong lĩnh vực này, bao gồm thông số kỹ thuật, thiết kế, xây dựng và thử nghiệm mô-đun pin nhiên liệu có tổng công suất ~500kW, công suất ròng 375kW. Ricardo đã triển khai thành công công nghệ pin nhiên liệu trong các ứng dụng trong lĩnh vực hàng không vũ trụ, ô tô, công nghiệp và hàng hải.

  Chuyên gia Ricardo Ben Faulkner cũng sẽ lên sân khấu lúc 2h50 chiều, Thứ Ba, ngày 18 tháng 6, để tìm hiểu sâu về vấn đề đảm bảo an toàn độc lập. Ben sẽ thảo luận về bảo đảm an toàn độc lập là gì, tại sao cần có nó và cách lập kế hoạch đánh giá cũng như hợp tác chặt chẽ với người đánh giá của bạn. 

  Hãy tham gia cùng chúng tôi trên khán đài 538 để trải nghiệm cách công nghệ tiên tiến này có thể hỗ trợ quá trình khử cacbon trong đường sắt.

  Yêu cầu một cuộc gặp với chúng tôi tại buổi triển lãm →

  Nhận vé xem buổi biểu diễn miễn phí →

  Tìm hiểu thêm về công nghệ pin nhiên liệu đa ngăn của chúng tôi →

  Tìm hiểu cách Ricardo hỗ trợ ngành đường sắt →

  Trải nghiệm công nghệ pin nhiên liệu cải tiến của Ricardo tại Ngày Đường sắt TRACCS 2024.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline