TIỆN ÍCH STELLANTIS HYDROGEN RẺ HƠN GẤP HAI VÀO MÙA HÈ NÀY

TIỆN ÍCH STELLANTIS HYDROGEN RẺ HƠN GẤP HAI VÀO MÙA HÈ NÀY

  TIỆN ÍCH STELLANTIS HYDROGEN RẺ HƠN GẤP HAI VÀO MÙA HÈ NÀY
  Giá tiện ích Stellantis hydro

  Stellantis prix utilitaires hydrogène


  LCV Stellantis hydro sẽ đắt hơn một nửa vào mùa hè này
  Nhân dịp khánh thành trạm hydro Hysetco tại Le Bourget, nhóm đã chỉ ra với Hydrogen Today rằng các loại xe tiện ích nhỏ gọn của họ sẽ giảm giá đáng kể vào tháng Bảy.

  Đi vào thực địa cho phép bạn gặp gỡ các bên liên quan trong lĩnh vực này. Nó luôn tốt hơn là chỉ xử lý tin tức qua màn hình. Và chính xác, lời mời gửi đến chúng tôi dự lễ khánh thành trạm hydro ở Le Bourget, vào thứ Ba tuần này, là cơ hội để giao lưu với một số người chơi nổi bật, bao gồm Stéphane Majka từ Stellantis. Nó là một phần của bộ phận Pro One, tập hợp một số thương hiệu của tập đoàn trong lĩnh vực xe đa dụng.

  Stellantis là đối tác của các nhà khai thác taxi hydro. Tập đoàn đã giao 50 chiếc xe tiện ích phù hợp cho việc vận chuyển TPMR cho Hype và một đơn đặt hàng khác gồm 150 chiếc do Hysetco (“lớn nhất thế giới”, CEO Loic Voisin tuyên bố sáng nay). Những tiện ích này đắt tiền nhưng giá của chúng sẽ giảm đáng kể sau vài tháng.

  Dây chuyền sản xuất đa năng lượng ở Hauts de France
  Hãy kiên nhẫn: giá của xe tải nhỏ gọn (Citroën e-Jumpy Hydrogen, Peugeot e-Expert Hydrogen và Opel e-Vivaro Hydrogen) sẽ tăng từ € 129.000 lên € 71.500 chưa bao gồm VAT từ mùa hè này. Điều này được giải thích là do các loại xe hiện nay được sản xuất hoàn toàn trên cùng một dây chuyền. Trước đây, Stellantis đã sản xuất LCV chạy điện được chuyển đổi thành phương tiện chạy bằng hydro tại Opel ở Rüsselsheim. Tuy nhiên, với việc tổ chức lại địa điểm Hordain, gần Valenciennes, mọi thứ đều được tích hợp tại chỗ.

  “Chúng tôi đang chuyển từ nguyên mẫu giả sang sản xuất tích hợp với công suất 5.000 xe trong năm đầu tiên. Do đó, đây là sự thay đổi của yếu tố 10 so với thế hệ tiện ích hydro đầu tiên,” Stéphane Majka giải thích. Và nói thêm: “Đây là lần đầu tiên trong nhà máy Stellantis có các phương tiện nhiệt, điện và hydro trên cùng một dây chuyền, và thậm chí có thể là lần đầu tiên trong ngành ô tô”.

  Tin chắc rằng hydro có vai trò trong khả năng di chuyển, giống như Hyvia (tập đoàn Renault), Stellantis biết rằng giá cả là yếu tố then chốt: đó là chiếc xe tất nhiên có TCO cuối cùng phải phù hợp với pin điện và Diesel, và giá cả của hydro.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLtd

  Zalo
  Hotline