Tàu hỏa chạy bằng hydro đến San Bernardino, California – Trains

Tàu hỏa chạy bằng hydro đến San Bernardino, California – Trains

  Tàu hỏa chạy bằng hydro đến San Bernardino, California – Tàu hỏa.

  tàu hỏa chạy bằng hydro california

  Hơn 20 tháng sau khi ra mắt tại Berlin và chín tháng sau khi ra mắt tại Hoa Kỳ, đoàn tàu FLIRT H2 đầu tiên chạy bằng pin nhiên liệu hydro của Stadler đã có mặt tại San Bernardino, nơi nó sẽ hoạt động trên tuyến đường sắt đi lại Arrow của Nam California.

  Cơ quan Giao thông Vận tải Quận San Bernardino cho biết trong một thông cáo báo chí rằng đoàn tàu đầu tiên đã đến nơi vào ngày 21 tháng 6, sau khi rời Pueblo, Colo., nơi nó đang thử nghiệm, vào ngày 18 tháng 6.

  Bộ tàu nhiều đơn vị không phát thải (ZEMU) đã ra mắt tại hội chợ thương mại InnoTrans ở Berlin vào tháng 9 năm 2022 và sau khi thử nghiệm ở Châu Âu, đã đến Galveston, Texas bằng tàu vào mùa thu năm 2023. Nó bắt đầu thử nghiệm tại Trung tâm Công nghệ Vận tải ở Pueblo, Colo., Ra mắt công chúng vào tháng 10 tại Hội chợ triển lãm Hiệp hội Giao thông Công cộng Hoa Kỳ năm 2023 ở Orlando, Fla., sau đó quay trở lại Pueblo. Trong quá trình thử nghiệm ở đó, nó đã được các quan chức Kỷ lục Guinness Thế giới công nhận vì đã di chuyển hơn 1.700 dặm mà không cần tiếp nhiên liệu hoặc sạc lại [xem “Bộ tàu hydro Stadler lập kỷ lục khoảng cách,”  Trains  News Wire, ngày 25 tháng 3 năm 2024).

  Ray Marquez , Chủ tịch SBCTA, cho biết chuyến tàu đến:

  là một cột mốc quan trọng ghi nhận nhiều năm lập kế hoạch chiến lược cho một hệ thống đường sắt xanh hơn và cam kết về các giải pháp giao thông sáng tạo tại Quận San Bernardino.

  “Tôi mong muốn người dân trong quận và du khách sẽ được đi tàu ZEMU trên tuyến Arrow trong những tháng tới.”

  Đoàn tàu sẽ sớm bắt đầu giai đoạn thử nghiệm cuối cùng, bao gồm các chuyến đi trên tuyến đường Arrow dài 9 dặm giữa San Bernardino và Redlands, California và kiểm tra hệ thống Metrolink. Mục tiêu là nó sẽ được đưa vào sử dụng vào cuối năm nay. Nó sẽ tham gia vào các đoàn tàu FLIRT chạy bằng diesel đã được đưa vào sử dụng.

  Đoàn tàu hydro đến San Bernardino, California – Xe lửa. 

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline