Tập đoàn Tokyu giới thiệu 30MW năng lượng mặt trời chủ yếu dành cho doanh nghiệp điện áp thấp

Tập đoàn Tokyu giới thiệu 30MW năng lượng mặt trời chủ yếu dành cho doanh nghiệp điện áp thấp

  Tập đoàn Tokyu giới thiệu 30MW năng lượng mặt trời chủ yếu dành cho doanh nghiệp điện áp thấp
  Được phát triển bởi Solar Frontier, được cung cấp bởi Tokyu Power Supply

  (出所:東急、東急パワーサプライ、ソーラーフロンティアの共同リリース)

   

  Chương trình sáng kiến ​​của Tập đoàn Tokyu và Solar Frontier
  (Nguồn: Đồng phát hành bởi Tokyu, Tokyu Power Supply và Solar Frontier)

  Tập đoàn Tokyu và Solar Frontier (Chiyoda-ku, Tokyo) sẽ hợp tác phát triển nhà máy điện mặt trời. Tokyu, Tokyu Power Supply (Shibuya-ku, Tokyo) và Solar Frontier thông báo vào ngày 25 tháng 4 rằng họ đã ký kết thỏa thuận cơ bản vào tháng 3 về việc chuyển giao thiết bị nhà máy điện mặt trời.

  Tokyu và Solar Frontier sẽ xác định các thông số kỹ thuật cho nhà máy điện mặt trời, bao gồm cấu hình thiết bị và các yêu cầu về biện pháp đối phó thảm họa, đồng thời Solar Frontier và các cơ quan đối tác sẽ cùng phát triển nhà máy điện mặt trời dựa trên các thông số kỹ thuật. Chúng tôi sẽ phát triển một số lượng lớn các nhà máy điện tập trung vào các nhà máy điện mặt trời thương mại điện áp thấp với công suất nối lưới dưới 50kW, hướng tới tổng công suất 30MW vào năm 2026.

  Nhà máy điện đã phát triển sẽ được mua lại bởi một công ty có mục đích đặc biệt (SPC) do Tokyu thành lập và sẽ được sử dụng để tạo ra một phần điện năng được sử dụng bởi đường sắt, tòa nhà, khách sạn và các cơ sở khác của Tập đoàn Tokyu thông qua Tokyu Power Supply, một cửa hàng bán lẻ. nhà cung cấp điện cung cấp cho Thông qua sáng kiến ​​này, dự kiến ​​sẽ giảm lượng khí thải CO2 khoảng 14.000 tấn vào năm tài chính 2026.

  Ngoài ra, cùng ngày, Tokyu Power Supply thông báo rằng họ đã đạt được thỏa thuận với Tohoku Electric Power để khám phá sự hợp tác trong lĩnh vực kinh doanh tổng hợp năng lượng tái tạo. Trong tương lai, Tokyu Power Supply sẽ nỗ lực cải thiện hiệu quả và độ phức tạp của chương trình PPA (hợp đồng mua bán điện) bằng cách sử dụng "Dịch vụ tổng hợp năng lượng tái tạo" của Tohoku Electric Power, cho phép dự báo sản lượng điện có độ chính xác cao và vận hành hiệu quả.

  Zalo
  Hotline