Stephan Séjourné gia nhập nhóm Hydro tự nhiên của MAX Power

Stephan Séjourné gia nhập nhóm Hydro tự nhiên của MAX Power

  Stephan Séjourné Tham gia Nhóm Hydro tự nhiên của MAX Power.

  đội hydro tự nhiên

  CSE: MAXX; OTC: MAXXF; Frankfurt: 89N  ) (“  MAX Power  ” hoặc “  Công ty  ”) vui mừng thông báo rằng ông Stephan Séjourné, P.Geo., đã gia nhập MAX Power với tư cách là  Cố vấn khoa học về hydro tự nhiên  .

  MAX Power đang trong quá trình triển khai chương trình mua đất lớn, nhanh chóng xây dựng danh mục mục tiêu Hydro tự nhiên hàng đầu, và chuyên môn của ông Séjourné trong lĩnh vực này cùng sự am hiểu về Quebec càng nâng cao vị thế tiên phong của MAX Power trong số các công ty đại chúng đang nhắm đến những khám phá Hydro tự nhiên đầu tiên ở Bắc Mỹ.

  Ông Séjourné là Tổng giám đốc điều hành và nhà sáng lập của Enki GeoSolutions có trụ sở tại Montreal và cũng là một trong số nhiều tác giả chính của sáu báo cáo nghiên cứu đột phá mới được công bố về Hydro tự nhiên do Chính quyền Quebec biên soạn và tài trợ.

  Ông Séjourné  nhận xét: 

  Ngành Hydro tự nhiên có những tiềm năng vô cùng thú vị và có thể thay đổi cách chúng ta nghĩ về năng lượng.

  “Tôi rất vui khi được tham gia vào đội ngũ Hydro tự nhiên đẳng cấp thế giới của các bạn thông qua liên minh chiến lược giữa MAX Power với Chapman Hydrogen and Petroleum Engineering Ltd.”

  Bình luận của CEO MAX Power:

  Ông Rav Mlait,  Tổng giám đốc điều hành MAX Power, phát biểu: 

  Ông Séjourné là sự bổ sung tuyệt vời cho nhóm Hydrogen tự nhiên của chúng tôi và cũng giúp chúng tôi có chỗ đứng vững chắc hơn tại Quebec, một khu vực pháp lý quan trọng đối với chúng tôi.

  “Stephan và Peter Lauder, Nhà địa chất cấp cao của chúng tôi có trụ sở tại Thành phố Quebec, đang hợp tác chặt chẽ với nhau và trao cho chúng tôi quyền lãnh đạo mạnh mẽ tại đó. Nhìn từ góc độ rộng hơn, chuyên môn của ông Séjourné về Hydro tự nhiên sẽ có tính hiệp lực cao với liên minh MAX Power-Chapman, mang đến cho chúng tôi quyền lãnh đạo tiên phong vô song tại Bắc Mỹ trong số các công ty đại chúng.”

  Phiên họp nền tảng

  Ông Séjourné là một nhà địa chất thăm dò Quebec nổi tiếng và được kính trọng, ban đầu làm việc như một cố vấn độc lập trong ngành dầu khí trước khi chuyển sự chú ý của mình sang Hydrogen tự nhiên. Ông đã làm việc như một nhà địa chất thăm dò tại Gastem Inc. trong nhiều năm, tập trung vào các mỏ chứa cacbonat và các vở kịch khí đá phiến ở Quebec và Tiểu bang New York.

  Stephan Séjourné Tham gia Nhóm Hydro tự nhiên của MAX Power.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline