SkyDrive ra mắt chương trình kinh doanh biểu diễn drone

SkyDrive ra mắt chương trình kinh doanh biểu diễn drone

  SkyDrive ra mắt chương trình kinh doanh biểu diễn drone
  SkyDrive tự hào thông báo ra mắt hoạt động kinh doanh mới: dịch vụ lập kế hoạch và vận hành cho các buổi trình diễn ánh sáng bằng máy bay không người lái. Giải trí tiên tiến này có máy bay không người lái nhỏ được trang bị đèn LED cường độ cao, tạo ra các hình ảnh động được lập trình trên bầu trời đêm.

  URL: https://youtu.be/U5663i4HfOE

  ■ Tại sao SkyDrive bắt đầu kinh doanh triển lãm máy bay không người lái?
  SkyDrive đã thực hiện hơn 1.000 hoạt động bằng máy bay không người lái kể từ năm 2019, bao gồm vận chuyển thiết bị tại các công trường xây dựng và khu vực miền núi. Vào tháng 1 năm nay, theo yêu cầu của Lực lượng Phòng vệ Nhật Bản, chúng tôi đã sử dụng máy bay không người lái để trinh sát và vận chuyển hàng tiếp tế trong khu vực chịu thảm họa của trận động đất ở Bán đảo Noto.

  Khi chúng tôi thúc đẩy hoạt động kinh doanh máy bay không người lái của mình, chúng tôi đã nhận được câu hỏi về các buổi trình diễn ánh sáng bằng máy bay không người lái từ chính quyền địa phương và các công ty khác. Chúng tôi quyết định triển khai hoạt động kinh doanh mới vì chúng tôi tin rằng các buổi trình diễn ánh sáng bằng máy bay không người lái sẽ mở đường cho tương lai mà chúng tôi hình dung, nơi bầu trời trở thành một phần không thể thiếu trong phương tiện di chuyển hàng ngày của mọi người.

  Chúng tôi sẽ tận dụng chuyên môn và bí quyết mà chúng tôi đã tích lũy được trong hoạt động bay không người lái để cung cấp các chương trình giải trí an toàn và thú vị.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:    https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:    https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

  Zalo
  Hotline