SEMBCORP, SOJITZ VÀ KYUSHU ELECTRIC KÝ CÁC ĐIỀU KHOẢN ĐỐI VỚI VIỆC ƯU ĐÃI Amoniac XANH

SEMBCORP, SOJITZ VÀ KYUSHU ELECTRIC KÝ CÁC ĐIỀU KHOẢN ĐỐI VỚI VIỆC ƯU ĐÃI Amoniac XANH

  SEMBCORP, SOJITZ VÀ KYUSHU ELECTRIC KÝ CÁC ĐIỀU KHOẢN ĐỐI VỚI VIỆC ƯU ĐÃI Amoniac XANH

  Giày sneaker và

  Singapore, ngày 6 tháng 6 năm 2024 – Sembcorp Green Hydrogen Pte. Ltd., một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Sembcorp Industries (Sembcorp), đã ký Thỏa thuận đứng đầu các điều khoản (HoT) với Sojitz Corporation và Kyushu Electric Power Co., Inc. (Consortium), mở đường cho Consortium hoàn tất thỏa thuận thỏa thuận tiêu thụ amoniac xanh dứt khoát.

  Điều này được xây dựng dựa trên Biên bản ghi nhớ được Hiệp hội ký kết và công bố vào ngày 18 tháng 12 năm 2023, nhằm tìm cách cung cấp cho Nhật Bản amoniac xanh được sản xuất tại Ấn Độ (Dự án). Với tư cách là nhà phát triển và vận hành chính của Dự án,

  Sembcorp sẽ sử dụng năng lượng tái tạo để sản xuất 200.000 tấn amoniac xanh ban đầu mỗi năm ở Ấn Độ. Đất ở Ấn Độ đã được đảm bảo để phát triển cơ sở vật chất, sau khi hoàn thành các nghiên cứu thiết kế kỹ thuật tổng thể và khả thi sơ bộ. Hiệp hội hiện đang nỗ lực hướng tới giải thưởng Thiết kế Kỹ thuật Mặt trước cho Dự án.

  Điểm nóng đã được trình bày tại Diễn đàn Nhà đầu tư Kinh tế Sạch Khuôn khổ Kinh tế Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương (IPEF), với sự chứng kiến ​​của ông Ken Saito, Bộ trưởng Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản; Tiến sĩ Tan See Leng, Bộ trưởng Thứ hai Bộ Thương mại và Công nghiệp, Singapore; và Shri Sunil Barthwal, Bộ trưởng Thương mại, Bộ Thương mại và Công nghiệp, Chính phủ Ấn Độ.

  Dự án quy tụ ba thành viên IPEF – Nhật Bản, Singapore và Ấn Độ, trong sự hợp tác xuyên biên giới nhằm thúc đẩy sự phát triển chuỗi cung ứng carbon thấp và thúc đẩy quá trình chuyển đổi sang nền kinh tế sạch của khu vực. Nó cũng thể hiện cam kết của Sembcorp trong việc thúc đẩy quá trình chuyển đổi năng lượng, đồng thời tận dụng chuyên môn và thành tích đã được chứng minh của mình ở Ấn Độ, nơi có tổng danh mục năng lượng tái tạo là 4,7GW.

  Việc ký kết này dự kiến ​​sẽ không có tác động trọng yếu đến thu nhập trên mỗi cổ phiếu và tài sản hữu hình ròng trên mỗi cổ phiếu của Sembcorp trong năm tài chính kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2024.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline