Ra mắt hội đồng phát triển thị trấn/khu vực phía nam Ga Shin-Osaka, đối tác Nomura Fura

Ra mắt hội đồng phát triển thị trấn/khu vực phía nam Ga Shin-Osaka, đối tác Nomura Fura

  Trong số các khu vực xung quanh Ga Shin-Osaka, nơi được chính phủ chỉ định là "Khu vực phát triển khẩn cấp phục hồi đô thị", các chủ đất ở phía nam của ga (phường Yodogawa, thành phố Osaka) đã tập hợp để thành lập một hội đồng nhằm mục đích hồi sinh thị trấn. . Có nhiều tòa nhà đổ nát trong khu vực mục tiêu đã hơn 40 năm tuổi và các bên liên quan sẽ cùng nhau xem xét tầm nhìn phát triển thị trấn trong tương lai và các chính sách bảo trì cho khu vực. Bốn công ty tham gia với tư cách đối tác: Nomura Real Estate Development, Tokyu Land Corporation, Nishimatsu Construction và Marubeni Urban Development. Các học giả cũng sẽ tham gia để phát triển đô thị bền vững. Công việc nghiên cứu được gia công cho E-DESIGN.

  Phạm vi xem xét phát triển đô thị (được tạo dựa trên tài liệu thuyết trình)

  Xung quanh nhà ga, có kế hoạch xây dựng một tuyến mới cho Tập đoàn Hankyu sẽ kết nối với Tuyến Naniwasuji, tuyến sẽ cung cấp đường sắt đến Sân bay Quốc tế Kansai, cũng như một bến xe buýt tốc hành mới. Ga và Ga Awaji. Một ga Hokuriku Shinkansen mới cũng được lên kế hoạch mở rộng từ Ga Tsuruga và thành phố đang được phát triển thành một trung tâm giao thông.

  Hội đồng phát triển thị trấn khu vực lối ra phía nam ga Shin-Osaka đã được thành lập vào ngày 1. Bắt đầu từ năm 2023, hội đồng sẽ tổ chức các phiên nghiên cứu do khu vực tư nhân chủ trì để chia sẻ các vấn đề như lượng người từ các nhà ga thấp và số lượng tòa nhà đổ nát ngày càng tăng, cũng như với tư cách là một tổ chức xem xét phát triển đô thị trong tương lai đã được quyết định thành lập. Khu vực nghiên cứu rộng khoảng 13 ha giữa Tuyến JR Tokaido và Shin-Midosuji.

  Có 30 thành viên, bao gồm các cá nhân như 3YMD, công ty điều hành Khách sạn New Osaka và All Corporation. Công ty Phát triển Bất động sản Nomura là đối tác xúc tiến hoạt động và Tập đoàn Tokyu Land, Công ty Xây dựng Nishimatsu và Công ty Phát triển Đô thị Marubeni là các đối tác quy hoạch. Cùng với các thành viên hội đồng, họ đang nỗ lực khôi phục quận, nâng cao giá trị và sức hấp dẫn của thị trấn, hợp tác với các khu vực xung quanh và các nguồn lực địa phương. Chúng tôi sẽ phát triển các hoạt động nhằm tận dụng cộng đồng địa phương và đem lại sức sống mới cho cộng đồng địa phương.

  Để cập nhật các chức năng đô thị và cải thiện khả năng di chuyển dễ dàng giữa các nhà ga, người dân và thành phố, chúng tôi sẽ xây dựng tầm nhìn phát triển thành phố và chính sách phát triển quận thông qua các hội thảo và thử nghiệm xã hội. Giáo sư Hikaru Kinoshita của Đại học Kansai sẽ đóng vai trò cố vấn.

  Vào tháng 6 năm 2022, ``Hội đồng phát triển khẩn cấp đổi mới đô thị khu vực ga Shin-Osaka'', bao gồm Tỉnh Osaka, Thành phố Osaka và các tổ chức kinh tế, đã xây dựng chính sách phát triển thành phố và xác định các chức năng mà khu vực này nên đảm nhận được mệnh danh là "siêu khu vực". Thành phố này đặt mục tiêu trở thành trung tâm phía Tây của Nhật Bản, một trung tâm giao thông vận tải trên diện rộng và là cửa ngõ Kansai đi ra thế giới.

  Zalo
  Hotline