PPA “riêng lẻ” ngoài công trường bắt đầu dịch vụ tại 2 địa điểm điện mặt trời

PPA “riêng lẻ” ngoài công trường bắt đầu dịch vụ tại 2 địa điểm điện mặt trời

  Vào ngày 7 tháng 12, UPDATER (Setagaya-ku, Tokyo), công ty điều hành hoạt động kinh doanh năng lượng tái tạo ``Minna Denryoku'', đã công bố ``Peepa'', một dịch vụ cung cấp điện cho các cá nhân sử dụng PPA bên ngoài (hợp đồng mua bán điện) ) Cùng ngày, chúng tôi bắt đầu cung cấp điện bằng hai nhà máy điện mặt trời thuộc thẩm quyền của TEPCO.

  (Nguồn: CẬP NHẬT)

  Luồng cung cấp dịch vụ Peepa
  (Nguồn: UPDATER)

  Dịch vụ này là dịch vụ hướng tới các khách hàng cá nhân hiện thực hóa khái niệm “điện nhìn thấy được” của công ty, kết nối những người sản xuất điện và những người sử dụng điện. Bạn có thể ký hợp đồng với một nhà máy điện mặt trời ở xa theo đơn vị 1 khối (khoảng 1 kW sản lượng tấm pin mặt trời) và sử dụng lượng điện được tạo ra. Việc sản xuất năng lượng mặt trời dựa trên đám mây cho phép ngay cả những người sống trong chung cư và đã quyết định không lắp đặt các tấm pin mặt trời tại nhà do vị trí lắp đặt hoặc vấn đề đầu tư ban đầu cũng có thể sử dụng năng lượng mặt trời.

  (Nguồn: CẬP NHẬT)

  Hình ảnh sản xuất và sử dụng điện năng hàng ngày
  (Nguồn: UPDATER)

  Đối với thuê bao Minna Denryoku, hóa đơn tiền điện tương ứng với lượng điện sử dụng mỗi 30 phút và lượng điện phát ra sẽ được bù đắp bằng phí mua 1 yên/kWh. Ngoài ra, lượng điện dư thừa được Minna Electric mua theo giá thị trường và được chiết khấu vào hóa đơn tiền điện hàng tháng. Hệ thống đăng ký hàng tháng, không yêu cầu chi phí ban đầu. Người ta nói rằng sản lượng điện mặt trời trị giá 1kW có thể đáp ứng khoảng 18% lượng điện tiêu thụ hàng năm cho ba người.

  (Nguồn: CẬP NHẬT)

  Hình ảnh lựa chọn lô đất nhà máy điện mặt trời
  (Nguồn: UPDATER)

  Dự án đầu tiên sẽ bán 10 tấm pin mặt trời tại Nhà máy điện mặt trời Thousand Yen Bill ở thành phố Izunokuni, tỉnh Shizuoka (công suất tấm pin mặt trời: 9,88kW, sản lượng nối lưới: 9,88kW). Phí hàng tháng là 1.600 yên. Ngoài ra, Haga Town Solar Sharing (tên dự kiến) tại Thị trấn Haga, tỉnh Tochigi (công suất tấm pin 106,95 kW, công suất kết nối lưới 49,5 kW) dự kiến ​​sẽ bắt đầu hoạt động từ cuối tháng 2 năm 2024 và 100 tấm pin mặt trời sẽ được bán trước. Phí hàng tháng là 2000 yên. Công ty đặt mục tiêu cung cấp 1.000 chỗ vào năm 2024 và hy vọng sẽ mở rộng khu vực mục tiêu.

  (Nguồn: CẬP NHẬT)

  Tổng quan về blockchain được cài đặt trong Enection 3.0
  (Nguồn: UPDATER)

  Ngoài ra, vào ngày 8 tháng 12, công ty đã thông báo rằng họ đã phát triển cơ chế mã thông báo quyền "ENECTION 3.0", là nền tảng của các dịch vụ PPA bên ngoài trang web dành cho cá nhân, là sự phát triển của hệ thống theo dõi điện P2P "ENECTION 2.0" dành cho các tập đoàn được thương mại hóa vào năm 2018. công bố đã phát triển và xin cấp bằng sáng chế.

  Enection 2.0 sử dụng blockchain để ghi lại lượng điện năng được tạo ra bởi các nhà máy điện và kết quả đối sánh khách hàng. Enection3.0 thay đổi phương pháp đối sánh giữa sản xuất và nhu cầu điện, đồng thời mã hóa và ghi lại thông tin hợp đồng về quyền sử dụng để sản xuất điện trên blockchain, làm rõ rằng kết quả đối sánh dựa trên quyền sử dụng. .

  Enection3.0 sẽ được sử dụng trong dịch vụ PPA ngoại vi được công bố gần đây dành cho các cá nhân có tên là ``Peepa'' và trong tương lai, chúng tôi dự định mở rộng dịch vụ này sang các dịch vụ năng lượng điện cho các tập đoàn và các lĩnh vực kinh doanh khác nhau ngoài lĩnh vực điện lực . Hơn nữa, tùy thuộc vào nhu cầu, cũng có khả năng cung cấp sản phẩm bên ngoài công ty, chẳng hạn như bán sản phẩm bên ngoài công ty.

  Zalo
  Hotline