Pin nhiên liệu – Proton Motor Power nhận được đơn đặt hàng tiếp theo từ Deutsche Bahn

Pin nhiên liệu – Proton Motor Power nhận được đơn đặt hàng tiếp theo từ Deutsche Bahn

  Pin nhiên liệu – Proton Motor Power nhận được đơn đặt hàng tiếp theo từ Deutsche Bahn.

  Giày sneaker và

  Proton Motor Power Systems , công ty thiết kế và sản xuất pin nhiên liệu không carbon và hệ thống điện hybrid pin nhiên liệu, đã công bố đơn đặt hàng tiếp theo từ DB Bahnbau Gruppe, một công ty con của Deutsche Bahn, vào thứ Ba.

  Công ty giao dịch AIM cho biết đơn đặt hàng dành cho hệ thống điện khẩn cấp pin nhiên liệu hydro hoàn chỉnh mang thương hiệu EnerRail H024, với công suất định mức là 24 kW.

  Họ cho biết đơn đặt hàng này là hệ thống điện khẩn cấp pin nhiên liệu thứ hai được yêu cầu bởi DB Bahnbau Gruppe, sau đơn đặt hàng tương tự được giao vào ngày 16 tháng 5.

  Đây cũng là hệ thống thứ 25 được đặt hàng kể từ khi thỏa thuận hợp tác giữa Proton Motor và DB Bahnbau Gruppe được ký kết vào năm 2015.

  Proton cho biết hệ thống mới được đặt hàng sẽ được lắp đặt tại cùng một trung tâm kiểm soát đường sắt ở khu vực Berlin như hệ thống đã được giao trước đó.

  Cả hai hệ thống đều có khả năng hoạt động độc lập, cung cấp tổng công suất định mức kết hợp là 48 kW.

  Tiến sĩ Faiz Nahab , giám đốc điều hành, cho biết:

  Đơn hàng tiếp theo từ DB Bahnbau Gruppe càng chứng minh chất lượng hệ thống của Proton Motors cũng như dịch vụ hỗ trợ và định hướng khách hàng của công ty.

  “Đơn hàng được đưa ra ngay sau khi nhận được sự chấp thuận về số sê-ri và hoạt động, thử nghiệm nghiệm thu tại chỗ thành công và bàn giao cho khách hàng lâu năm của chúng tôi là DB Bahnbau Gruppe.

  “Chúng tôi rất vui vì với đơn đặt hàng mới này, chúng tôi đang tăng cường hơn nữa sự hợp tác với DB Bahnbau Gruppe và chúng tôi mong muốn tiếp tục hỗ trợ Deutsche Bahn trong quá trình chuyển đổi không khí thải bằng các giải pháp máy phát điện pin nhiên liệu không phát thải của chúng tôi.”

  Vào lúc 11h01 giờ Anh, cổ phiếu của Proton Motor Power Systems giảm 2,14% xuống còn 2,06 xu.

  Pin nhiên liệu – Proton Motor Power nhận được đơn đặt hàng tiếp theo từ Deutsche Bahn.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline