Năng lượng mặt trời nông nghiệp được lắp đặt theo chiều dọc ở Thành phố Ashikaga, điện được bán thông qua PPA bên ngoài

Năng lượng mặt trời nông nghiệp được lắp đặt theo chiều dọc ở Thành phố Ashikaga, điện được bán thông qua PPA bên ngoài

  Sun Village (Thành phố Ashikaga, tỉnh Tochigi) đã được ký hợp đồng xây dựng hệ thống chia sẻ năng lượng mặt trời lắp đặt theo chiều dọc (nhà máy phát điện năng lượng mặt trời nông nghiệp) và đã hoàn thành xây dựng vào tháng 5. Ngày 17/6, các công ty phát điện Sharing Farm (Thành phố Ashikaga, tỉnh Tochigi) và Công ty Điện lực mới Marubeni (Phường Chiyoda, Tokyo) thông báo đã ký kết PPA (thỏa thuận mua bán điện) off-site.

  (Nguồn: Làng Nắng)

  Chia sẻ năng lượng mặt trời theo chiều dọc
  (Nguồn: Sun Village)

  Các tấm pin mặt trời được lắp đặt trên đất nông nghiệp ở thành phố Ashikaga do Sharing Farm sở hữu và vận hành. Bằng cách lắp đặt thẳng đứng theo hướng đông tây, có thể tạo ra nhiều điện hơn vào buổi sáng và buổi tối khi nhu cầu điện cao hơn ban ngày. Sản lượng của các tấm pin mặt trời là 82,4kW, sản lượng nối lưới là 49,5kW. Công suất phát điện hàng năm dự kiến ​​khoảng 84.172kWh.

  (Nguồn: Làng Nắng)

  Chia sẻ năng lượng mặt trời theo chiều dọc
  (Nguồn: Sun Village)

  Các tấm pin mặt trời được sản xuất bởi Jinko Solar tại Trung Quốc, bộ điều hòa điện (PCS) được sản xuất bởi Huawei tại Trung Quốc và khung lắp dọc được sản xuất bởi BSL tại Nhật Bản. Trang trại chia sẻ sẽ sở hữu thiết bị phát điện và sẽ nhận được nguồn tài chính trong 17 năm. Điện sẽ được bán trong 20 năm bằng cách sử dụng phí bảo hiểm đầu vào (FIP).

  Diện tích đất nông nghiệp là 1987m2 và trồng lúa và lúa mì. Vào năm 2023, 960 kg gạo sẽ được thu hoạch và vận chuyển, đồng thời năm nay, việc trồng lúa sẽ được tiến hành vào tháng 6, với vụ thu hoạch và giao hàng thứ hai dự kiến ​​vào tháng 10. Bắt đầu với sáng kiến ​​này, chúng tôi sẽ mở rộng hoạt động kinh doanh chia sẻ năng lượng mặt trời, chủ yếu ở khu vực phía bắc Kanto, hướng tới sản lượng tấm pin mặt trời là 50MW trong ba năm.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline