MỘT LIÊN MINH QUỐC TẾ ĐƯỢC HÌNH THÀNH XUNG QUANH KHÍ ĐIỆN TỬ

MỘT LIÊN MINH QUỐC TẾ ĐƯỢC HÌNH THÀNH XUNG QUANH KHÍ ĐIỆN TỬ

  TotalEnergies và Engie là một phần của một tập đoàn nhằm tạo ra một ngành công nghiệp xoay quanh các loại khí tự nhiên tổng hợp này được sản xuất từ ​​hydro và CO2 tái tạo.

  Khí điện tử liên minh quốc tế

  Một liên minh quốc tế được hình thành xung quanh khí điện tử

  Các đối tác khác là Tập đoàn Mitsubishi, Osaka Gas, Cơ sở hạ tầng Sempra, TES, Tokyo Gas và Toho Gas. Trong thông cáo báo chí,  TotalEnergies  giải thích rằng loại khí này (e-NG) có thể được vận chuyển và/hoặc hóa lỏng và sau đó được bán trên thị trường dưới dạng khí tự nhiên bằng cách sử dụng cơ sở hạ tầng hiện có. Stéphane Michel, Chủ tịch Khí đốt, Năng lượng tái tạo & Năng lượng tại TotalEnergies cho biết: “Nhiên liệu tổng hợp này sẽ góp phần vào quá trình chuyển đổi năng lượng bằng cách tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình khử cacbon của một số hoạt động công nghiệp, đặc biệt là những hoạt động khó điện khí hóa, đồng thời tận dụng cơ sở hạ tầng hạ nguồn hiện có”.

  Khi điều đó xảy ra, công ty năng lượng của Pháp đang xem xét tham gia dự án “Live Oak e-NG” cùng với Tree Energy Solutions ( TES ), với mục tiêu sản xuất 100.000 đến 200.000 tấn e-NG mỗi năm tại Hoa Kỳ vào năm 2030. Do đó, họ có thể mang đến cho liên minh kiến ​​thức chuyên môn đã được công nhận trong sản xuất điện tái tạo, quản lý các dự án lớn, hóa lỏng khí đốt và sản xuất hydro xanh. Nhóm TES dường như đứng đằng sau liên minh này. Nó đã tạo dựng được mối liên kết ở Nhật Bản với Tokyo Gas và Toho Gas.

  Các nhà sản xuất trong liên minh e-NG đang tìm cách thúc đẩy loại khí này, xây dựng thị trường toàn cầu với các tiêu chuẩn chứng nhận và kế toán phát thải phù hợp, đồng thời tăng cường hợp tác giữa tất cả các bên liên quan dọc theo chuỗi giá trị.

  Mời đối tác xem hoạt động của Pacific co.ltd:
  Fanpage:      
   https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:       https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLtd

  Zalo
  Hotline