Một liên doanh của Đại học Tokyo bán `` Hàng rào năng lượng mặt trời '' thẳng đứng

Một liên doanh của Đại học Tokyo bán `` Hàng rào năng lượng mặt trời '' thẳng đứng

  Vào ngày 29 tháng 3, Yanekara (Thành phố Kashiwa, tỉnh Chiba), một công ty liên doanh có nguồn gốc từ Đại học Tokyo, thông báo rằng họ đã bắt đầu bán một hệ thống phát điện năng lượng mặt trời lắp đặt theo chiều dọc có tên là “Solar Fence”. Nó cũng có thể được lắp đặt tại các cơ sở kinh doanh, nơi gặp khó khăn trong việc lắp đặt hệ thống phát điện bằng năng lượng mặt trời do các vấn đề về hình dạng của mái nhà.

  (Nguồn: Yanekara)

  Ví dụ xây dựng hàng rào năng lượng mặt trời
  (nguồn: Yanekara)

  Trong nhiều trường hợp, không thể lắp đặt các tấm pin mặt trời trên mái nhà do độ bền, hình dạng và tình trạng của mái nhà hoặc điều kiện ánh sáng mặt trời. Nhà để xe năng lượng mặt trời (thiết bị phát điện năng lượng mặt trời kiểu bãi đậu xe) là một phương pháp lắp đặt năng lượng mặt trời khác trên một địa điểm không phải trên mái nhà, nhưng so với nhà để xe năng lượng mặt trời gắn trên mái nhà, chi phí lắp đặt cao hơn và thời gian giao hàng lâu hơn. Ngoài ra, khi lắp đặt các tấm pin mặt trời ở những khu vực có tuyết, có lo ngại rằng lượng điện năng tạo ra sẽ giảm do tuyết rơi và chúng sẽ bị hư hỏng do trọng lượng của tuyết.

  Hàng rào năng lượng mặt trời có thể được lắp đặt ở những không gian trống như bãi đỗ xe vì các tấm pin mặt trời được lắp đặt theo chiều dọc. Ngoài ra, bằng cách sử dụng các tấm pin mặt trời hai mặt và lắp đặt theo hướng Đông Tây có thể đảm bảo sản xuất đủ điện. Không giống như các bãi đỗ xe sử dụng năng lượng mặt trời, nó không yêu cầu giấy phép xây dựng hoặc công tác làm móng và có thể được lắp đặt nhanh chóng và không tốn kém vì nó có thể được xây dựng bằng cách sử dụng máy đóng cọc đa năng. Vì tuyết không tích tụ trên các tấm pin mặt trời nên có thể ngăn ngừa được tình trạng mất điện ngay cả ở những khu vực có tuyết rơi dày.

  Mô-đun năng lượng mặt trời thẳng đứng được phát triển bởi một nhà sản xuất trong nước. Công suất tối đa danh nghĩa trên mỗi bảng là 545W và hiệu suất chuyển đổi là 21,1%. Kích thước bên ngoài là 2278 x 1134 x 35 mm và trọng lượng là 32,6 kg. Chi phí lắp đặt khoảng 200.000 đến 250.000 yên/kW cho mỗi đơn vị vật liệu và cũng có trợ cấp.

  Yanekara phát triển và cung cấp các hệ thống điều chỉnh cung và cầu điện cần thiết cho việc sử dụng rộng rãi năng lượng tái tạo, tập trung vào công nghệ sạc và xả cho xe điện (EV). Chúng tôi mong muốn xây dựng một hệ thống năng lượng tái tạo phân tán quy mô nhỏ bằng cách kiểm soát phần cứng độc đáo như bộ điều hợp V2X và bộ điều khiển sạc EV, cũng như các nguồn năng lượng phân tán như pin lưu trữ và máy nước nóng bơm nhiệt từ đám mây EMS (hệ thống quản lý năng lượng).

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:      https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:      https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLtd

  Zalo
  Hotline