VMARK DESIGN VOICES | GRAPHIC quay trở lại với nội dung thiết kế bao bì sáng tạo, bền vững

VMARK DESIGN VOICES | GRAPHIC quay trở lại với nội dung thiết kế bao bì sáng tạo, bền vững

  VMARK DESIGN VOICES | GRAPHIC quay trở lại với nội dung thiết kế bao bì sáng tạo, bền vững

  Vào ngày 16/11/2022 sắp tới, sự kiện VMARK DESIGN VOICES | GRAPHIC, tổ chức bởi Hiệp Hội Thiết Kế TP.HCM (VDAS), sẽ diễn ra trong không gian sang trọng, thanh lịch Riverside Palace với chủ đề “Tính bền vững trong Thiết kế Bao bì”.

  Tiếp nối chuỗi hội thảo Design Voices sôi nổi với hơn 1,000 lượt khách mời tham dự trong năm 2022, VMARK Design Voices | Graphic tiếp tục đóng góp với chủ đề mới: “Tính bền vững trong Thiết kế Bao bì”, tập trung khai thác lĩnh vực Thiết kế Đồ Họa – Thương Hiệu và ứng dụng sáng tạo vào thiết kế bao bì sản phẩm bền vững.

  Đây sẽ là dịp để những chuyên gia Thiết kế và các Doanh nghiệp cùng nhau áp dụng tư duy Thiết kế – Design Thinking để giải quyết các vấn đề xoay quanh bao bì sản phẩm, định vị bản sắc thương hiệu, lựa chọn chất liệu sản xuất và định dạng kiểu dáng phù hợp. Với diễn đàn  Thiết kế Bao bì Bền vững lần này được diễn ra với mục tiêu không chỉ cho một tầm nhìn ngắn hạn mà VDAS còn hướng đến việc định hướng chiến lược lâu dài về thương hiệu và nâng cao năng lực cạnh tranh Quốc tế cho các doanh nghiệp Việt Nam phát triển bền vững,

  Sự kiện vinh dự có sự góp mặt của các Diễn giả uy tín Việt Nam và các chuyên gia quốc tế là các Nhà Thiết Kế, Giám đốc điều hành, Chủ tịch, CEO của các Doanh nghiệp hàng đầu chuyên ngành về Phát triển Thương hiệu & Thiết kế Bao Bì. Cùng với sự đồng hành đến từ Hiệp Hội Doanh nghiệp tầm cỡ và các Phòng thương mại Quốc tế đến từ Ý, Pháp, Thái Lan,… Chương trình sẽ diễn ra với 3 hoạt động chính:

  1. Diễn đàn VMARK Design Voices | Graphic

  Là tâm điểm chính của sự kiệndiễn đàn quy tụ các diễn giả có chuyên môn cao trong ngành gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm về những xu thế bền vững trong thiết kế bao bì nói riêng và thiết kế đồ họa nói chung. Design Voices sẽ tập trung bàn thảo những khía cạnh thực tiễn liên quan đến 3 yếu tố: Nguyên vật liệu cho Bao bì, Kiểu dáng và Nhãn hiệu nhằm mang đến góc nhìn toàn diện về xây dựng thương hiệu.

  Diễn đàn có sự tham gia của Nhà sáng lập VMARK Vietnam Design Week & Awards,  Giám đốc sáng tạo Manifesco, Nhà sáng lập Rice Studios; Giám đốc điều hành Sedgwick Richardson SEA; Nhà sáng lập & CEO Purple Asia; Country Product Manager ASUS; Giám đốc điều hành InDe Pacific Capital; Chủ tịch Red Design Group; CEO PLASTIC People; Chủ tịch MAROU – Faiseurs de Chocolat

  2. Triển lãm VMARK Design Voices

  Địa điểm triển lãm các sản phẩm bao bì sáng tạo đến từ Thương hiệu danh tiếng trên thị trường, là đại diện tiêu biểu cho việc ứng dụng hiệu quả bao bì trong khâu sản xuất cũng như truyền thông doanh nghiệp. Khuôn viên cũng sẽ là khu vực kết nối giữa các cá nhân và các doanh nghiệp, là nơi bàn thảo của các quan điểm kinh doanh, sáng tạo, cũng như ươm mầm cho nhiều dự án thiết kế tiềm năng trong tương lai.

  3. Cocktail & Canape – Networking

  Sau buổi thảo luận sôi nổi, quý khách mời sẽ được tự do giao lưu, bàn thảo với nhau về những sáng kiến đổi mới, bền vững trong không gian sang trọng Riverside Palace. Thời điểm này không chỉ là cơ hội để phát triển, bứt phá những ý tưởng được hình thành trong diễn đàn, mà còn thúc đẩy cho các buổi trao đổi, hợp tác giữa các doanh nghiệp và Nhà Thiết kế, làm tiền đề cho các dự án lớn được thực thi trong tương lai.

  VMARK Design Voices | Graphic được tổ chức bởi Hiệp hội Thiết kế TP.HCM (VDAS) cùng sự hỗ trợ, đồng hành với thương hiệu hàng đầu Asus – ProArt. Ngoài ra, sự kiện còn nhận được sự hỗ trợ đến từ các Hiệp hội tầm cỡ như Vietrade, ITPC, VASEP, VIENC, BNI, Doanh Nhân Sài Gòn; các đơn vị Luxuo, MEN’S FOLIO, A Way To Green; Các phòng thương mại Quốc tế như Eurocham, Icham, CCIFV Pháp, Thai Cham, ITA.

  DESIGN VOICES là chuỗi sự kiện hướng đến VMARK VIETNAM DESIGN WEEK. Mỗi sự kiện, diễn đàn, sẽ có các nội dung, thông điệp đa dạng hướng đến chủ đề chính của năm “DESIGN FOR LIFE” nhằm đưa ra các nhận định về xu hướng thiết kế & kinh doanh thời kỳ mới sau đại dịch cũng như cập nhật xu hướng, trào lưu quốc tế mới nhất. Sự kiện lần này đem đến cho cộng đồng Thiết kế Đồ họa – Sản phẩm – Thương hiệu

  VDAS xin chân thành cảm ơn đối với các cơ quan thông tấn báo chí đã quan tâm và đưa tin về sự kiện của chúng tôi.

  Thông tin chi tiết tại: https://www.vietnamdesignweek.org/sustainability-in-packaging-design

  Link đăng ký tham dự: https://www.vietnamdesignweek.org/packaging-ticket

  THÔNG TIN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

  Hiệp hội Thiết kế TP.HCM – VDAS là tổ chức kết nối cộng đồng thiết kế sáng tạo Việt Nam để khuyến khích sự phát triển và tôn vinh ngành sáng tạo, định hướng phát triển ngành công nghiệp sáng tạo quốc gia kết nối toàn cầu.

  Giải thưởng Thiết kế Việt Nam – VMARK là giải thưởng sáng tạo quốc gia thường niên với mục tiêu tạo ra nền tảng tôn vinh những sáng kiến & sự sáng tạo đột phá của tất cả các ngành thiết kế nội thất, kiến trúc, sản phẩm phong cách sống, thời trang, đồ họa… đồng thời gắn kết giữa các đối tác các ngành công nghiệp khác liên quan đến lĩnh vực thiết kế và được tôn vinh trong Tuần lễ Thiết kế Việt Nam VMARK hàng năm.

  Thông tin liên hệ:

  Hiệp hội Thiết kế Thành phố Hồ Chí Minh (VDAS)

  (M.+84 86 7451671)

  273 Dien Bien Phu street, Ward 7, District 3, HCMC, Vietnam

  Email: info@vietnamdesign.org.vn  –  W. vi.vietnamdesign.org.vn ; vietnamdesignweek.org

  Zalo
  Hotline