Loop Energy để cắt giảm 65% lực lượng lao động

Loop Energy để cắt giảm 65% lực lượng lao động

  Loop Energy cắt giảm 65% lực lượng lao động

  lực lượng lao động cắt giảm năng lượng vòng lặp

  Burnaby's Loop Energy (TSX:LPEN), một công ty sản xuất pin nhiên liệu hydro, có kế hoạch cắt giảm mạnh nhân sự và đóng cửa một cơ sở sản xuất ở Trung Quốc để mua cho mình một số đường băng.

  Công ty cho biết trong một báo cáo thay đổi quan trọng được đăng trên SEDAR:

  Do điều kiện thị trường vốn đầy thách thức, bao gồm cả việc giá cổ phiếu trong lĩnh vực pin nhiên liệu hydro giảm đáng kể kể từ đầu năm và sau khi xem xét cẩn thận các lựa chọn thay thế, hội đồng quản trị đã xác định rằng việc này là vì lợi ích tốt nhất của công ty. thực hiện ngay một chương trình giảm chi phí vận hành bổ sung.

  “Chương trình này bao gồm, cùng với những nội dung khác, việc cắt giảm nhân sự toàn cầu khoảng 65% vào cuối năm nay và đóng cửa sản xuất tại Trung Quốc.”

  Theo danh sách 100 công ty năng lượng thay thế hàng đầu gần đây nhất của BIV, Loop Energy đã tuyển dụng 110 người tại BC vào năm 2023.

  Loop Energy sản xuất hệ thống pin nhiên liệu hydro. Công ty ra mắt công chúng vào tháng 2 năm 2021 với đợt chào bán lần đầu ra công chúng trị giá 100 triệu USD. Kể từ đó, cổ phiếu của nó đã giảm đều đặn, từ 16 USD/cổ phiếu vào ngày 25 tháng 2 xuống còn 0,23 USD vào ngày 25 tháng 9.

  Công ty cho biết trong buổi quản lý, thảo luận và phân tích gần đây nhất: “Việc thắt chặt thị trường vốn tiếp tục tác động đến khả năng huy động vốn của công ty và áp lực lạm phát tổng thể đã dẫn đến việc kéo dài thời gian cho cả các dự án mới và hiện tại”.

  Loop đã thuê Credit Suisse để khám phá “các giải pháp thay thế chiến lược bao gồm quan hệ đối tác, cơ hội cấp phép, cơ hội hợp tác phát triển và thuê ngoài, bán hàng và các cách khác để mang lại vốn, chuyên môn và nguồn lực mới cho doanh nghiệp.

  “Sau thông báo công khai về đánh giá chiến lược và theo chỉ đạo của ban giám đốc công ty, Loop đã tiến hành tiếp cận toàn diện với hơn 130 đối tác tiềm năng và trong khi các cuộc thảo luận đang diễn ra với một số bên nhất định, hiện không có đề nghị hay đề xuất nào được xem xét, ” công ty cho biết trong một bản cập nhật của công ty vào ngày 19 tháng 9.

  “Công ty ước tính rằng việc thực hiện chương trình cắt giảm chi phí hoạt động sẽ kéo dài dòng tiền của công ty đến cuối quý 1 năm 2024. Điều này sẽ cho phép tiếp tục quá trình xem xét chiến lược và tiếp cận các đối tác tiềm năng cũng như gắn kết với các bên trước đây bày tỏ sự quan tâm.

  “Ngoài ra, như một phần của chương trình giảm chi phí hoạt động, công ty sẽ giảm lượng vận chuyển sản phẩm cho đến cuối năm và do đó có thể không đáp ứng được doanh thu của năm trước”.

  Theo báo cáo tài chính quý 2 của Loop, công ty đã lỗ 15,5 triệu USD trong sáu tháng đầu năm 2023, đây là một sự cải thiện so với cùng kỳ năm 2022, khi công ty báo lỗ ròng 17,9 triệu USD.

  BC's Loop Energy cắt giảm 65% lực lượng lao động

  Zalo
  Hotline