Hướng tới sự bền vững: Thị trường lốp xe xanh mở đường cho sự đổi mới thân thiện với môi trường

Hướng tới sự bền vững: Thị trường lốp xe xanh mở đường cho sự đổi mới thân thiện với môi trường

  Hướng tới sự bền vững: Thị trường lốp xe xanh mở đường cho sự đổi mới thân thiện với môi trường

  Lốp xe xanh được sản xuất từ ​​các vật liệu tái tạo như cao su nylon thông qua quy trình không đòi hỏi quá nhiều năng lượng. Loại lốp này có lực cản lăn thấp, giúp giảm mức tiêu thụ nhiên liệu. Các yếu tố chính thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường là sự gia tăng doanh số bán xe thương mại và xe du lịch, cũng như nhu cầu về lốp xe thân thiện với môi trường và tiết kiệm nhiên liệu. Quá trình sản xuất và vật liệu được sử dụng để phát triển lốp xe truyền thống gây ra mức độ ô nhiễm cao và có nguồn gốc từ các nguồn tài nguyên không bền vững. Một số vật liệu này bao gồm cao su và các chất gốc dầu mỏ được thêm vào lốp xe truyền thống.

  Alt Photo

  Quy mô thị trường
  Quy mô thị trường lốp xe xanh toàn cầu được định giá 35,4 tỷ USD vào năm 2021 và dự kiến ​​sẽ đạt 80,6 tỷ USD vào năm 2031, tăng trưởng với tốc độ CAGR là 8,7% từ năm 2022 đến năm 2031.

  Lốp xanh được sản xuất theo những cách tiết kiệm năng lượng hơn và được thiết kế để giảm lực cản lăn, giúp giảm mức tiêu thụ nhiên liệu trong suốt vòng đời của lốp. Green_tire cũng sử dụng silica có khả năng phân tán cao, than đen hoặc công nghệ nano được phát triển để đạt được lực cản lăn nhỏ nhất có thể. Silica giúp giảm lực cản lăn hoặc năng lượng bị mất khi lốp biến dạng so với mặt đường. Ngoài ra, lốp xe xanh được làm từ vật liệu tái chế và bền vững hơn. Mức phát thải carbon dioxide bị ảnh hưởng trực tiếp bởi mức tiêu thụ nhiên liệu của phương tiện.

  Các yếu tố như quy định của chính phủ và động lực kinh tế, tăng hiệu quả sử dụng nhiên liệu và giảm lực cản lăn sẽ bổ sung cho sự tăng trưởng của thị trường lốp xe xanh. Tuy nhiên, việc thiếu nhận thức về lốp xanh và hạn chế về cấu trúc được dự đoán sẽ cản trở việc áp dụng trong tương lai.. Ngoài ra, việc áp dụng lốp thân thiện với môi trường trong ngành ô tô và #tiến bộ công nghệ trong lĩnh vực ô tô sẽ tạo cơ hội thị trường cho những người chơi chính hoạt động trong thị trường lốp xe xanh

  Với giá nhiên liệu sử dụng trên ô tô ngày càng tăng, nhu cầu sử dụng công nghệ lực cản lăn thấp cho ô tô cũng tăng lên. Điều này đã tạo ra nhu cầu ngày càng tăng về việc sử dụng lốp hiệu quả về mặt công nghệ cho các phương tiện, hỗ trợ cho sự phát triển của thị trường lốp xanh trên toàn cầu.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage: https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube: https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline