Hợp tác toàn diện giữa Pacific Group và VietinBank Baria Vungtau 

Hợp tác toàn diện giữa Pacific Group và VietinBank Baria Vungtau 

  Ngày 22 tháng 4 năm 2024, Pacific Group và VietinBank Baria Vungtau đã ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược. Tham dự lễ ký kết có lãnh đạo VietinBank BRVT, Pacific Group và lãnh đạo Tập đoàn Kawasaki.

  Theo thoả thuận hợp tác, Pacific Group với năng lực và kinh nghiệm của mình trong quá trình xúc tiến dự án sẽ kết nối nhà đầu tư, đối tác Nhật Bản sử dụng dịch vụ tài chính ngân hàng của VietinBank BRVT và hỗ trợ VietinBank BRVT trong việc tiếp nhận nguồn vốn đầu tư của nhà đầu tư. VietinBank sẽ hỗ trợ Pacific Group và đối tác của Pacific Group về các dịch vụ ngân hàng, thu xếp vốn tài trợ dự án đầu tư tại địa bàn Bà Rịa Vũng Tàu. Hai bên sẽ tích cực phối hợp tổ chức và tham gia các hội nghị và diễn đàn xúc tiến đầu tư, tài chính xanh, ESG trong thời gian sắp tới.

  Thay mặt VietinBank BRVT, Bà Bùi Thị Thu Hà, giám đốc chi nhánh đã chia sẻ về hoạt động của VietinBank BRVT từ khi thành lập Tỉnh BRVT năm 1991, là ngân hàng trong tốp đầu của Tỉnh với hoạt động tài trợ và dịch vụ ngân hàng trải rộng các ngành thương mại và công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp. Hiện nay, VietinBank nhận vốn đầu tư của ngân hàng Nhật Bản MUFG (nắm 20% cổ phần), riêng VietinBank BRVT đang có tệp khách hàng quốc tế lớn là các nhà đầu tư Nhật Bản, Đài Loan và Thái Lan. Với việc hợp tác với Pacific Group, VietinBank BRVT mong muốn hai bên xúc tiến thành công các dự án đầu tư quốc tế vào Bà Rịa Vũng Tàu đặc biệt là Nhật Bản.

  Thay mặt Pacific Group, ông Lê Ngọc Ánh Minh, chủ tịch điều hành đã gửi lời cám ơn Lãnh đạo VietinBank BRVT đã thu xếp buổi lễ ký kết trang trọng. Pacific Group với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm xúc tiến đầu tư và phát triển dự án, đặc biệt với các nhân sự là nguyên lãnh đạo các tập đoàn tài chính, kinh tế hàng đầu của Nhật Bản như Sojitz Corp, SMBC, Pacific Group tin tưởng rằng trong thời gian sắp tới, việc hợp tác xúc tiến đầu tư với VietinBank BRVT sẽ diễn ra thuận lợi trên nền tảng sẵn có của mỗi bên.

  Cùng ngày, Pacific Group, VietinBank BRVT và Tập đoàn Kawasaki đã có buổi làm việc với lãnh đạo UBND TP Vũng Tàu về các đề xuất tài trợ ca nô Jet Ski cho công tác cứu hộ tại bãi tắm, đề xuất tổ chức cuộc thi quốc tế mô tô Kawasaki và mô tô nước Kawasaki tại phố biển Vũng Tàu. Tập đoàn Kawasaki cũng đề xuất mô hình hợp tác với Thành phố Kobe với mục tiêu phát thải ròng bằng không, hợp tác khoa học công nghệ phát triển ứng dụng hydrogen vào giao thông vận tải và phát điện.

  Một lễ số hình ảnh tại buổi lễ ký kết có lãnh đạo VietinBank BRVT, Pacific Group và lãnh đạo Tập đoàn Kawasaki.

  Zalo
  Hotline