Họp bàn phát triển dự án điện gió kết hợp sóng và mặt trời thế hệ mới với Octoteq

Họp bàn phát triển dự án điện gió kết hợp sóng và mặt trời thế hệ mới với Octoteq

  Họp bàn phát triển dự án điện gió thế hệ mới với Octoteq

  Ngày 3 tháng 3 năm 2022, đại diện Pacific Group, ông Lê Ngọc Ánh Minh, chủ tịch điều hành đã có buổi làm việc với ông Petr Bajer, Nhà sáng lập, Giám đốc điều hành kiêm giám đốc tài chính của công ty công nghệ Octoteq, doanh  nghiệp công nghệ tổ hợp xa bờ điện gió, mặt trời và sóng biển trên mỗi dàn với công suất 68MW/giàn với hệ lưu trữ thông minh, thân thiện môi trường có thể hoán chuyển lưu trữ thành hydrogen tiện lợi. 

  Octoteq là công ty công nghệ tiên tiến vượt trội thuộc Liên minh Châu Âu với các đối tác có thể thu xếp nguồn vốn, mong muốn hợp tác phát triển dự án điểm với Pacific Group tại Việt Nam và mở rộng sang Nhật Bản. Sau khi Pacific Group chuyển thông tin vùng biển có thể tiến hành nghiên cứu phát triển dự án, hai bên sẽ bắt tay ký kết thỏa thuận phát triển dự án để tiến hành các đầu việc tiếp theo.

  May be an image of text that says 'November 2021 @ OCTOTEQ future reconnecting Octoteq summary Short introduction'

  No photo description available.

  No photo description available.

  Một số giới thiệu thêm

  Hình dạng hữu cơ

  Hình dạng dòng chảy tự do được lấy cảm hứng từ một con bạch tuộc. Nền tảng dễ dàng hòa hợp với môi trường xung quanh trên và dưới nước. Thiết kế hữu cơ có chủ đích nhằm tối ưu hóa thủy động học và khí động học để có hiệu suất tối đa và tác động đến môi trường ít nhất có thể.

  Sản lượng

  R & D đang diễn ra cho phép chúng tôi sử dụng các công nghệ hiện đại với ít vật liệu quan trọng hơn và bao gồm nhiều vật liệu tái chế hơn. Tính mô đun của các nền tảng cũng cho phép các nguyên tắc sản xuất thân thiện với môi trường hơn và ít cần vận chuyển hơn trong quá trình xây dựng.

  Giám sát tác động

  Mục đích của chúng tôi là mở rộng chính sách, hướng dẫn và tiêu chuẩn hiện có để giám sát tác động liên tục sẽ bao gồm dữ liệu bổ sung - không nhất thiết phải được nhận thức dựa trên nghiên cứu hiện tại - có thể xuất hiện theo thời gian phát triển. Nó áp dụng cho các tác động môi trường, xã hội, kinh tế và các tác động khác.

  Zalo
  Hotline