Hoạt động hợp tác triển khai việc phân phối ô tô bay SkyDrive

Hoạt động hợp tác triển khai việc phân phối ô tô bay SkyDrive

  Hoạt động hợp tác triển khai việc phân phối ô tô bay SkyDrive

  Ngày từ ngày 29 đến 31 tháng 3 năm 2023, ông Tomohiro Fukuzawa chủ tịch tập đoàn SkyDrive và các cộng sự Phân vụ Kinh doanh quốc tế đã có chuyến thăm và làm việc với Pacific Group cùng các đối tác của Pacific Group nhằm chi tiết hóa việc phân phối ô tô bay tại Việt Nam.

  Đoàn SkyDrive đã có buổi làm việc với Pacific Group và các đối tác như hãng hàng không Vietravel Airlines, tập đoàn Obayashi Corporation.

  Sau khi ký thỏa thuận hợp tác toàn diện hồi tháng 11 năm 2022 vừa qua, Pacific Group và SkyDrive đã tích cực triển khai các hạng mục công việc như tiếp cận cơ quan quản lý hàng không, các tập đoàn du lịch nghỉ dưỡng, vận tải. Pacific Group trong buổi làm việc đã công bố đơn hàng bổ sung 20 chiếc SkyDrive và đang thu xếp đặt cọc cho lô đầu tiên.

  Pacific Group sẽ có chuyến thăm trụ sở Tập đoàn SkyDrive tại Thành phố Nagoya từ 24/4 đến 30/4/2023. Hai bên cũng đang xúc tiến việc tiếp cận gặp gỡ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam nhằm phát triển công nghệ bay cá nhân hợp tác Nhật Bản và Việt Nam nhân sự kiện kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao của hai nước.

  Quý đối tác có nhu cầu sở hữu ô tô bay SkyDrive Nhật Bản, vui lòng liên hệ Ruby Chan theo địa chỉ email 888@pcroup.vn

   

   

  Zalo
  Hotline