Hàng giờ nhận được đơn đặt hàng cho 2 trạm hydro tái tạo cho xe hạng nặng

Hàng giờ nhận được đơn đặt hàng cho 2 trạm hydro tái tạo cho xe hạng nặng

  ĐẶT HÀNG 2 TRẠM HYDRO TÁI TẠO CHO XE HẠNG NẶNG

  nhân sự 2

  Grenoble– HRS , nhà thiết kế và sản xuất trạm tiếp nhiên liệu hydro hàng đầu châu Âu , đã được một lãnh đạo của Pháp trong lĩnh vực kỹ thuật dân dụng chọn để cung cấp và lắp đặt giải pháp tiếp nhiên liệu bao gồm hai trạm tiếp nhiên liệu HRS14 (14 kg/giờ hoặc 300 kg/ngày) với mục tiêu giao hàng tổng cộng lên tới 500 kg/ngày.

  Hai trạm này sẽ được sử dụng tại một điểm phân phối hydro tái tạo, trên địa điểm của một “trung tâm phục hồi năng lượng” trong một khu tập trung lớn của Pháp, để cung cấp năng lượng cho nhiều loại phương tiện hạng nặng, bao gồm hàng chục xe buýt chạy bằng hydro cho khu tập trung.

  HRS  sẽ thiết kế, cung cấp và lắp đặt chúng, dự kiến ​​đưa vào vận hành vào nửa cuối năm 2024. Các trạm sẽ được cung cấp hydro tái tạo được sản xuất tại địa phương bằng máy điện phân.

  Thành công mới nhất này của  HRS  tại Pháp củng cố vị trí của Công ty với tư cách là nhà cung cấp trạm tiếp nhiên liệu hydro hàng đầu của Pháp và là điểm đến ưa thích của các cơ quan công quyền Pháp liên quan đến các dự án hydro quy mô lớn.

  Hassen Rachedi, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành sáng lập HRS , cho biết: “Việc phát triển các dự án khử cacbon táo bạo của các tập đoàn đô thị minh họa cho quá trình chuyển đổi năng lượng đang diễn ra mạnh mẽ trong các khu vực của chúng tôi. HRS tự hào đã được chọn để hỗ trợ triển khai dự án này ở trung tâm của một hệ sinh thái hydro hoàn chỉnh và việc sử dụng nó trong các phương tiện hạng nặng và tính di động.”

  Về nhân sự

  Được thành lập vào năm 2004, Giải pháp tiếp nhiên liệu hydro ( HRS ), trước đây là TSM, là công ty tiên phong trong lĩnh vực di động hydro. Nhà thiết kế và sản xuất các trạm tiếp nhiên liệu hydro của Châu Âu, trong hơn mười năm qua, Công ty đã cam kết giảm lượng khí thải vận chuyển.

  Nhờ kinh nghiệm và bí quyết độc đáo của mình,  HRS  đã phát triển một loạt các trạm tiếp nhiên liệu hydro hoàn chỉnh cho tất cả các loại phương tiện chạy bằng pin nhiên liệu hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của thị trường châu Âu đang phát triển nhanh chóng. Tại địa điểm Champ-sur-Drac,  HRS  có năng lực sản xuất hàng loạt cho phép họ lắp ráp tới 60 chiếc mỗi năm trong thời gian kỷ lục, chỉ trong 8 tuần.

  Công ty đã công bố doanh thu năm 2021/2022 là 17,0 triệu €. Tính đến ngày 30 tháng 6 năm 2022, công ty có 78 nhân viên. (Mã ISIN: FR0014001PM5 – mã chứng khoán: ALHRS).

  Zalo
  Hotline