Doanh số sản phẩm thay thế “tấm pin mặt trời mẫu cũ” đạt 80.000 chiếc

Doanh số sản phẩm thay thế “tấm pin mặt trời mẫu cũ” đạt 80.000 chiếc

  GBP (Chiyoda-ku, Tokyo), tham gia vào các hoạt động kinh doanh liên quan đến năng lượng tái tạo và xe điện (EV), sản xuất và bán các sản phẩm thay thế cho "các tấm pin mặt trời mẫu cũ" mà các nhà sản xuất đã ngừng sản xuất. Vào ngày 11 tháng 4, có thông báo rằng doanh số bán các tấm pin mặt trời mẫu cũ đã vượt quá 80.000 chiếc.

  (Nguồn: Nikkei BP)

  Ví dụ về một tấm pin bị hỏng trong một mảng
  (Nguồn: Nikkei BP)

  Tuổi thọ của các tấm pin mặt trời được cho là khoảng 25 đến 30 năm, nhưng trên thực tế, số lượng tấm pin mặt trời có hiệu suất kém được phát hiện trong quá trình kiểm tra đang tăng lên hàng năm. Ngoài ra còn có thiệt hại lớn do thiên tai. Tuy nhiên, vấn đề là có rất ít công ty trong nước có thể cung cấp các tấm nền có cùng sản lượng và kích thước.

  Kể từ khi thành lập vào năm 2019, công ty đã sản xuất các tấm pin mặt trời mẫu cũ hơn đạt được hiệu suất đầu ra và kích thước tương tự như các sản phẩm ban đầu. Ngoài việc đăng ký hơn 100 loại tấm pin với Hiệp hội Năng lượng Quang điện Nhật Bản (JPEA) và đảm bảo chất lượng, công ty còn có dịch vụ hậu mãi và hệ thống bảo hành.

  Độ dày và đường kính bên trong của lỗ lắp có thể được chỉ định và các tấm có thể được thay thế mà không cần thay đổi giá đỡ, cho phép duy trì đầu ra với chi phí tối thiểu. Hơn nữa, với cùng kích thước, nó có thể được tùy chỉnh để tăng sản lượng lên 30%, tăng hiệu suất chuyển đổi lên 5% và cung cấp các biện pháp ngăn chặn thiệt hại do muối, tích tụ tuyết và bảo vệ gió. Giá tham khảo là khoảng 200 yên mỗi W.

  Mời đối tác xem các hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt

   

  Zalo
  Hotline