Cơ quan Phục hưng Đô thị/Umekita Giai đoạn 2/Grand Green Osaka, còn 100 ngày nữa là thị trấn mở cửa

Cơ quan Phục hưng Đô thị/Umekita Giai đoạn 2/Grand Green Osaka, còn 100 ngày nữa là thị trấn mở cửa

  Một sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 29 để kỷ niệm 100 ngày trước khi khai trương "Umekita Giai đoạn 2 (Grand Green Osaka)", đang được Cơ quan Phục hưng Đô thị, Tỉnh Osaka, Thành phố Osaka xúc tiến ở phía bắc của Ga JR Osaka , Mitsubishi Estate và một tập đoàn gồm 9 công ty đã được tổ chức tại địa phương vào Chủ nhật. Trong đợt khai trương sơ bộ dự kiến ​​vào ngày 6 tháng 9, toàn bộ phía nam và một phần phía bắc của Công viên Umekita, một công viên đô thị rộng khoảng 4,5 ha nằm ở trung tâm của khu nhà, cũng như tòa nhà cho thuê siêu cao tầng ở khối phía bắc sẽ mở ra. Việc mở cửa hoàn toàn dự kiến ​​vào năm 2027.

  Sự kiện có sự tham dự của Thống đốc tỉnh Osaka Hirofumi Yoshimura, Thị trưởng Osaka Hideyuki Yokoyama, Chủ tịch Tổ chức Thành phố Masaru Ishida, Giám đốc điều hành Mitsubishi Estate Ikuo Ohno và 25 trẻ em từ các trường mẫu giáo gần đó. Ngoài việc lần đầu tiên trưng bày bên trong cơ sở chức năng cốt lõi ``VS.'' ở phía bắc của công viên, việc trồng cây kỷ niệm cũng được tổ chức bởi Thống đốc Yoshimura, Thị trưởng Yokoyama và các học sinh mẫu giáo (ảnh trên).

  Grand Green Osaka nơi tiến độ xây dựng

  Trong lời chào của mình, Thống đốc Yoshimura nói: ``Tôi hy vọng rằng thành phố sẽ được phát triển với trọng tâm là cây xanh và trở thành cơ sở cho miền Tây Nhật Bản. Tôi muốn hợp tác với thành phố và các doanh nghiệp tư nhân để phát triển hơn nữa nó làm cơ sở cho sự phát triển và tăng trưởng ở khu vực Kansai.'' đã làm.

  Grand Green Osaka nằm ở phía tây của khu phức hợp "Grand Front Osaka" và có diện tích 91.550 mét vuông. Một khu phức hợp bao gồm các văn phòng, cơ sở thương mại và khách sạn sang trọng sẽ được xây dựng ở cả khối phía nam và phía bắc, tập trung xung quanh Công viên Umekita.

  Công viên được duy trì bởi Thành phố Osaka và Cơ quan Phục hưng Đô thị. Cơ sở vật chất cơ bản sẽ được phát triển như một phần của dự án phát triển khối công viên phòng chống thiên tai (một phần là dự án điều chỉnh lại đất đai), được một tập đoàn các công ty nâng cấp và chuyển giao cho thành phố sau khi hoàn thành.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline