Các bổ sung năng lượng mặt trời mới của Hoa Kỳ thúc đẩy 12GW trong Quý 1

Các bổ sung năng lượng mặt trời mới của Hoa Kỳ thúc đẩy 12GW trong Quý 1

   

  SEIA và Wood Mackenzie cho biết: 'Sự tăng trưởng mạnh mẽ' trong thị trường quy mô tiện ích đang thúc đẩy số liệu triển khai kỷ lục

  Giày sneaker và

  Hoa Kỳ đã lắp đặt gần 12GW công suất năng lượng mặt trời mới trong quý 1 năm 2024, nâng tổng công suất lắp đặt tại nước này lên 200GW.

  Theo báo cáo Thông tin thị trường năng lượng mặt trời quý 2 năm 2024 của Hoa Kỳ do Hiệp hội Công nghiệp Năng lượng Mặt trời (SEIA) và Wood Mackenzie công bố, dữ liệu mới từ năm 2023 cho thấy Hoa Kỳ đã bổ sung hơn 40GW công suất năng lượng mặt trời mới vào năm 2024.

  “Sự tăng trưởng vượt bậc” trong thị trường quy mô tiện ích đang thúc đẩy số liệu triển khai năng lượng mặt trời kỷ lục khi phân khúc này bổ sung thêm gần 10GW công suất mới trong Quý 1.
  Florida và Texas chứng kiến ​​​​sự tăng trưởng mạnh mẽ về quy mô tiện ích và dẫn đầu tất cả các bang về công suất năng lượng mặt trời mới trong Quý 1.

  Các thị trường khác như New Mexico và Ohio cũng có những quý tăng trưởng mạnh, lắp đặt lần lượt 686MW và 546MW.

  Michelle Davis, người đứng đầu bộ phận năng lượng mặt trời toàn cầu tại Wood Mackenzie và là tác giả chính của báo cáo cho biết: “Ngành công nghiệp năng lượng mặt trời của Hoa Kỳ tiếp tục thể hiện sức mạnh về mặt triển khai”.

  “Đồng thời, ngành năng lượng mặt trời phải đối mặt với một số thách thức đối với sự tăng trưởng liên tục của nó bao gồm nguồn lao động sẵn có, những hạn chế về thiết bị điện áp cao và sự không chắc chắn về chính sách thương mại tiếp tục.”

  Wood Mackenzie hiện dự đoán rằng ngành năng lượng mặt trời của Hoa Kỳ sẽ lắp đặt thêm 40GW vào năm 2024.

  Vào quý 1 năm 2024, công suất sản xuất mô-đun năng lượng mặt trời mới đã lập kỷ lục 11GW đã xuất hiện tại Hoa Kỳ, đây là quý tăng trưởng sản xuất năng lượng mặt trời lớn nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.

  Tổng công suất sản xuất mô-đun năng lượng mặt trời của Hoa Kỳ hiện đã vượt quá 26GW mỗi năm.

  Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành SEIA Abigail Ross Hopper cho biết: “Quý này chứng minh rằng các khoản đầu tư mới của liên bang vào năng lượng sạch đang phục hồi hoạt động sản xuất của Mỹ và củng cố nền kinh tế năng lượng của quốc gia chúng ta”.

  Hopper nói thêm: “Cho dù đó là khoản đầu tư hàng tỷ đô la vào một dự án năng lượng mặt trời gần đó hay một nhà máy sản xuất mới sử dụng hàng trăm công nhân địa phương, thì ngành công nghiệp năng lượng mặt trời và lưu trữ đang nâng cao tinh thần cộng đồng ở mọi bang trên khắp đất nước này”.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline