Buổi làm việc với Tập đoàn xây dựng Ashoka Buildcon Limited từ Ấn Độ

Buổi làm việc với Tập đoàn xây dựng Ashoka Buildcon Limited từ Ấn Độ

  Buổi làm việc với Tập đoàn xây dựng Ashoka Buildcon Limited từ Ấn Độ

  Ngày 15 tháng 8 năm 2023, ông Lê Ngọc Ánh Minh, chủ tịch điều hành, ông Shin Kawaguchi, Thành viên BOD thuộc Pacific Group cùng ông Takeaki Uchida, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Nippon Solar đã có buổi làm việc với ông Sachin Sing, giám đốc phát triển kinh doanh của Tập đoàn Ashoka Builcon Limited của Ấn Độ. Buổi làm việc do ông M. Ramesh Anand, thành viên Ban chấp hành Phòng Thương mại Ấn Độ tại Việt Nam giới thiệu.

  Đại diện Ashoka đã giới thiệu về năng lực tổng thầu dự án hạ tầng quy mô lớn như thiết kế thi công cầu lớn, cảng biển quốc tế, sân bay quốc tế, khu công nghiệp và đường sắt. Tập đoàn cũng đã tham gia xây nhiều dự án điện mặt trời quy mô lớn.

  Hai bên đã thống nhất hợp tác bước một là lọc một danh sách dự án trọng điểm của Việt Nam và tiến hành nghiên cứu xúc tiến phát triển một số dự án sau khi sàng lọc khả thi.

  Đối tác Việt Nam có dự án hạ tầng quy mô quan tâm hợp tác, vui lòng liên hệ Phòng Kinh doanh của Pacific Group theo email: 888@pcgroup.vn/Bà Rubby Trương.

  Giới thiệu về Ashoka Buildcon Limited

  Ashoka Buildcon Limited là công ty nằm trong danh sách Fortune India 500 và là một trong những nhà phát triển đường cao tốc hàng đầu ở Ấn Độ. Công ty là một công ty tích hợp EPC, BOT và HAM.

  Ashoka Buildcon Limited được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán quốc gia và Sở giao dịch chứng khoán Bombay. 

  May be an image of 5 people and text

  May be an image of 5 people, table and text

   

  Zalo
  Hotline