Buổi làm việc với Tập đoàn công nghệ SmartFlower Solar GmbH, Cộng hòa Áo

Buổi làm việc với Tập đoàn công nghệ SmartFlower Solar GmbH, Cộng hòa Áo

  Buổi làm việc với Tập đoàn công nghệ  SmartFlower Solar GmbH, Cộng hòa Áo

  Ngày 24 tháng 8 năm 2022, đại diện Pacific Group gồm ông Lê Ngọc Ánh Minh và bà Chisato Horiuchi đã có buổi làm việc trực tuyến với ông Robert Sawyer, giám đốc điều hành SmartFlower Solar GmbH, Cộng hòa Áo. Hai bên đã thảo luận, bàn bạc việc hợp tác phân phối sản phẩm SmartFlowers tại thị trường Việt Nam và sẽ tiến đến ký kết hợp đồng vào tháng 9 năm 2022. Khi hợp đồng ký kết, SmartFlower sẽ chuyển giao các khách hàng mua hệ thống đang yêu cầu chào giá cho Pacific Group, trong đó có các khách hàng công nghệ Nhật Bản đóng tại khu công nghệ cao Đà Nẵng.

  Profile photo of Robert G. Sawyer

  Smartflower - hệ thống năng lượng mặt trời tất cả trong một đầu tiên trên thế giới

  Smartflower kết hợp thiết kế mang tính biểu tượng với công nghệ hiện đại trong một hệ thống quang điện tất cả trong một sáng tạo có thể được lắp đặt trong vài giờ và có khả năng cung cấp tất cả điện năng mà một ngôi nhà hoặc doanh nghiệp nhỏ cần mà không gây hại môi trường.

  Lấy cảm hứng từ chuyển động nhật hướng của hoa hướng dương trong tự nhiên, vào lúc bình minh, Smartflower sẽ nâng và mở một cách thanh lịch các tấm của nó, luôn được định vị ở góc 90 ° so với tia sáng mặt trời, sẽ đi theo đường đi của mặt trời bằng cách sử dụng hệ thống điều khiển thiên văn tích hợp của nó.

  Nhờ đó, và phần còn lại của các tính năng "thông minh" như khả năng tự làm sạch và thông gió tự nhiên của các tấm, Smartflower đạt được hiệu suất phát điện nhiều hơn 40% trên một đơn vị diện tích của tấm PV so với các mảng năng lượng mặt trời cố định. Vào ban đêm (hoặc nếu được kích hoạt bởi gió lớn), các tấm của nó sẽ tự động đóng lại, mở lại vào bình minh vào ngày hôm sau (hoặc trong trường hợp có gió, 15 phút sau khi gió giảm bớt). Và tất cả những điều này là hoàn toàn tự động.

  SmartFlower Solar Review: The True Cost of a Solar Flower | Solar.com

  Một số thông tin về công ty, Smartflower Solar

  § SmartFlower có nguồn gốc từ Áo, nơi ban đầu nó được thiết kế và bán trên thị trường từ hơn 10 năm trước, và là nơi mà tất cả các loại Hoa thông minh vẫn được sản xuất cho đến ngày nay, trong một cơ sở được chứng nhận ISO. Tất cả các Smartflowers được vận chuyển đã được lắp ráp và kiểm tra hoàn chỉnh, sẵn sàng để lắp đặt.

  § Energy Management Inc. (EMI), sở hữu công ty, là một công ty công nghệ năng lượng tư nhân, đặt tại Boston, Hoa Kỳ, với hơn 40 năm kinh nghiệm phát triển, tài trợ và vận hành các dự án năng lượng sạch. EMI đã phát triển, xây dựng và vận hành nhiều cơ sở sản xuất điện, với công suất hơn 1.100 MW và đầu tư vào cơ sở vật chất vượt quá 2 tỷ USD.

  § Smartflower là sự thể hiện hữu hình cam kết của chủ sở hữu đối với năng lượng sạch và hướng tới một tương lai bền vững.

  § Các thị trường chính mà chúng tôi phục vụ bao gồm: các nhóm doanh nghiệp có các chương trình ESG / CSR mạnh mẽ, các công ty tiện ích, các công ty xây dựng / phát triển bất động sản và đầu tư bất động sản, các thành phố tự trị và thành phố xanh / thông minh, ngân hàng, khách sạn và khu nghỉ dưỡng hoặc khu cắm trại sinh thái, chính phủ và phi chính phủ các tổ chức và sự kiện (và một nhóm nhỏ, chọn lọc của các chủ nhà sang trọng).

  § Thiết kế mang tính biểu tượng, độc đáo của Smartflower đã giành được nhiều giải thưởng về đổi mới kiểu dáng công nghiệp. Chúng tôi đã dựa trên tự nhiên để tạo ra các giải pháp thanh lịch, nơi sự cân bằng giữa hình thức và chức năng dẫn đến sự xuất sắc.

  § Sự hiện diện toàn cầu: gần 2000 công trình lắp đặt trên toàn thế giới bao gồm các công trình lắp đặt gần đây tại Siemens, Vodafone, Nike, Adidas, Nestlé, Red Bull, Renault, Nissan, Toyota, Iveco, Kubota, Enel Group và Carlsberg / Tuborg, trong số nhiều người khác, những người có tính năng Smartflower như một “tấm thẻ gọi điện thoại xanh” của họ được đặt ở vị trí tự hào trước trụ sở công ty và khu vực hoặc các nhà máy hoặc đại lý, v.v., như tác phẩm điêu khắc năng lượng mặt trời nổi bật đưa ra tuyên bố mạnh mẽ về cam kết bền vững của họ.

  Smarte Blume zur Stromgewinnung − Smartflower | Captain-Gadget

  Liên kết đến video / thông tin thêm về cài đặt Smartflower trên khắp thế giới

  § Smartflower là tương lai của năng lượng mặt trời

  § Giới thiệu về Smartflower từ Giám đốc điều hành & Chủ sở hữu, Jim Gordon

  § TechInsider: Cách Smartflower đang hình dung lại năng lượng mặt trời

  § Loạt phim “This Old House” trên truyền hình Hoa Kỳ

  § Thời gian trôi đi của cài đặt Smartflower gần Liverpool (Vương quốc Anh)

  § Những bông hoa thông minh tại Vườn thú Franklin Park (Mỹ) mang đến sự bảo tồn nở rộ

  § Lắp đặt Smartflower chính ở Thổ Nhĩ Kỳ

  § Công ty dụng cụ công nghiệp của Đức Meinberg dẫn đầu về tính bền vững

  § Công ty trà hữu cơ Valverbe tỏa sáng trên dãy núi Alps của Ý với Smartflower

  § Nhà phát triển bất động sản lớn ở Hoa Kỳ thiết kế Smartflowers thành các khu dân cư mới

  § Kubota khai trương trung tâm R&D mới ở Gainesville, Georgia, Hoa Kỳ, với 3 Smartflowers ở phía trước của tòa nhà

  § CNH Industrial (Case New Holland, do gia đình Agnelli kiểm soát) Lắp đặt Smartflower ở Lecce (Puglia, Ý)

  § Smartflower đầu tiên của Tập đoàn Accor tại Novotel Lausanne Bussigny ở Thụy Sĩ

  § Nhật Bản: GomunoInaki đầu tư vào phát triển bền vững với giải pháp năng lượng mặt trời Smartflower sáng tạo

  § Smartflower Hawaii (lưu ý: phiên bản không kết nối lưới với bộ lưu trữ pin được hiển thị chỉ khả dụng ở Bắc Mỹ nhưng đại lý địa phương của chúng tôi có thể hỗ trợ cài đặt tự trị bằng lưới điện với giải pháp lưu trữ)

  § Smartflower tại Royal Ascot 2022 cung cấp năng lượng cho nhà hàng net-zero tại Trường đua ngựa Ascot ở Anh

  § Smartflowers đầu tiên ở Slovakia bởi công ty janom

  Zalo
  Hotline