BPH Energy huy động được 1,9 triệu USD để phát triển khí đốt, mở rộng đầu tư hydro

BPH Energy huy động được 1,9 triệu USD để phát triển khí đốt, mở rộng đầu tư hydro

  BPH Energy huy động được 1,9 triệu USD để phát triển khí đốt, mở rộng đầu tư vào hydro.

  bph đầu tư hydro

  BPH đã huy động được 1,9 triệu USD thông qua đợt phát hành cổ phiếu được hỗ trợ mạnh mẽ để tài trợ cho giai đoạn làm việc tiếp theo tại PEP 11, thúc đẩy thương mại hóa Cortical Dynamics và mở rộng đầu tư vào hydro.

  Công ty được BHP đầu tư Advent Energy (BPH – 38%)  hiện đang thực hiện các bước  để cho phép khoan giếng thăm dò khí Seablue-1 được đề xuất trên mỏ Baleen, nơi có nguồn tài nguyên tiềm năng P50 là 475 tỷ feet khối khí đốt, ở ngoài khơi PEP 11 New South Wales.

  Điều này có khả năng giúp đáp ứng ít nhất một phần sự thiếu hụt dự kiến ​​về nguồn cung cấp khí đốt ở Bờ Đông Australia trong những năm tới.

  Trong khi đó, Cortical Dynamics – trong đó  BPH Energy (ASX:BPH)  có 17,7% cổ phần –  gần đây đã được  Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp phép cho công nghệ hàng đầu của mình, hệ thống Giám sát phản ứng gây mê não (BARM) phiên bản 1.

  Nó tạo tiền đề cho công ty thương mại hóa công nghệ, một thiết bị theo dõi độ sâu gây mê cá nhân hóa loại II được chứng nhận thế hệ tiếp theo để sử dụng trong phòng mổ và ICU.

  BPH cũng đang tăng  tỷ lệ sở hữu  trong Công nghệ Hydro sạch lên tới 17,5%

  Công ty Mỹ đang phát triển giải pháp nội bộ của riêng mình để tạo ra sản phẩm hydro sạch cũng như carbon rắn cho pin không phát thải CO2 từ khí tự nhiên.

  Điều này dự kiến ​​sẽ giúp giải quyết nhu cầu hydro dự kiến ​​ở Mỹ lên tới 73 triệu tấn vào năm 2050.

  Vị trí được hỗ trợ mạnh mẽ

  BPH đã huy động được 1,9 triệu USD thông qua việc phát hành 95 triệu cổ phiếu có giá 2c, điều này không chỉ được hỗ trợ tốt bởi các nhà đầu tư mới và hiện tại mà còn tăng quy mô để đáp ứng nhu cầu mạnh mẽ.

  Những người tham gia vị trí cũng sẽ nhận được một tùy chọn đính kèm miễn phí cho mỗi hai cổ phiếu mới được đăng ký theo vị trí đó.

  Các tùy chọn này có thể được thực hiện ở mức 3c mỗi tùy chọn và hết hạn vào ngày 30 tháng 9 năm 2024.

  David Breeze , giám đốc điều hành cho biết:

  Chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ liên tục từ các nhà đầu tư tổ chức và tinh vi hiện có, đồng thời chúng tôi hoan nghênh các cổ đông mới gia nhập công ty.

  “Phản ứng mạnh mẽ đối với vị trí này cho thấy mức độ quan tâm cao đối với tất cả các hoạt động của chúng tôi, bao gồm sự công nhận ngày càng tăng về tầm quan trọng của PEP 11 đối với việc đảm bảo nguồn cung cấp năng lượng của Úc, cơ hội thương mại to lớn mà chúng tôi đang phát triển với BARM và triển vọng của chúng tôi.” đầu tư hydro sạch.”

  “Chúng tôi rất vui mừng về tất cả các khoản đầu tư của mình và mong muốn được cập nhật cho các cổ đông về những diễn biến.”

  Sử dụng quỹ

  Trong số tiền huy động được, 1,5 triệu USD sẽ được sử dụng để tài trợ cho hoạt động thăm dò và phát triển các khoản đầu tư vào dầu khí của BHP.

  200.000 đô la khác sẽ được dùng để đầu tư thêm vào Công nghệ Hydro sạch trong khi 100.000 đô la khác sẽ được dùng để tài trợ cho Cortical Dynamics sử dụng.

  Điểm nổi bật:

  • BPH huy động được 1,9 triệu USD thông qua phát hành cổ phiếu
  • Quỹ sẽ được sử dụng để thăm dò và phát triển khí đốt, mở rộng đầu tư hydro
  • Số tiền thu được cũng sẽ giúp thúc đẩy quá trình thương mại hóa Cortical Dynamics

  BPH huy động được 1,9 triệu USD để phát triển khí đốt, mở rộng đầu tư hydro

  Zalo
  Hotline