Biên bản Ghi nhớ với Trường Nhật ngữ ABK, Tokyo, Nhật Bản

Biên bản Ghi nhớ với Trường Nhật ngữ ABK, Tokyo, Nhật Bản

  Biên bản Ghi nhớ với Trường Nhật ngữ ABK, Tokyo, Nhật Bản

  Ngày 23 tháng 12 năm 2022, ông Tsukoda Yoshikazu, Chủ tịch Trường Nhật ngữ ABK tại Tokyo, Nhật Bản và đại diện Pacific Group đã ký kết Biên bản Ghi nhớ về việc hợp tác đào tạo tiếng Nhật cho học sinh, sinh viên và người lao động Việt Nam theo chương trình dạy học online và dạy trực tiếp của ABK.

  Pacific Group là nhà sáng lập Câu lạc bộ Nguồn nhân lực Hashi (Hashi Manpower Club/HMC) tạo cộng đồng liên kết về đào tạo ngoại ngữ, đào tạo nghề và đào tạo chuyên môn hợp tác với Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc. Hashi Manpower Club/HCM hợp tác đào tạo tiếng Nhật chính quy cho lao động khu vực ĐBSCL làm việc cho doanh nghiệp Nhật tại Việt Nam, Asean và tại Nhật Bản theo chương trình đào tạo thông minh của ABK.

  ABK là Trường Nhật ngữ có thương hiệu và truyền thống hơn 65 năm tại Tokyo, Nhật Bản. ABK có chương trình đạo tạo online thông minh, các phần mềm tiện lợi hỗ trợ học chữ Kanji và sửa lỗi người học. ABK hỗ trợ sinh viên về thủ tục visa và giới thiệu việc làm khi đạt các trình độ Nhật ngữ theo quy định của Nhật Bản.

  Hưởng ứng các chương trình kêu gọi đầu tư vào ĐBSCL và nâng cao đời sống người dân khu vực này, Pacific Group và các đối tác đã thực hiện xúc tiến đầu tư thường xuyên tại tỉnh Hậu Giang, Sóc Trăng, Bến Tre và sẽ mở rộng đến Cà Mau, Bạc Liêu, Trà Vinh trong thời gian sắp tới.

  Website của Trường ABK: https://www.abk.ac.jp/ti%E1%BA%BFng-vi%E1%BB%87t/

  Liên hệ truyền thông: Ruby Trương, email: 888@pcgroup.vn 

  Zalo
  Hotline