XTI Aerospace ký kết LOI với AVX “để thiết kế và phát triển máy bay chéo nâng thẳng đứng TriFan 600”

XTI Aerospace ký kết LOI với AVX “để thiết kế và phát triển máy bay chéo nâng thẳng đứng TriFan 600”

  XTI Aerospace đã ký Ý định Thư (LOI) với AVX Aircraft (AVX), để cung cấp các dịch vụ phát triển, thiết kế và chứng nhận để hỗ trợ VTOL TriFan 600, theo thông cáo báo chí. Thỏa thuận này dự kiến ​​sẽ được ký kết trong vài tuần tới.

  Giày sneaker và

  Theo các điều khoản được đề xuất, XTI do Don Purdy, Phó Giám đốc Cấp cao về Kinh doanh và Phát triển Chương trình, lãnh đạo, sẽ quản lý, chỉ đạo và giám sát chương trình TriFan 600, trong khi AVX sẽ tập trung vào thiết kế chi tiết, quản lý chương trình và hợp đồng phụ cũng như hỗ trợ chứng nhận. .

  Scott Pomeroy, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của XTI, nhận xét: “Mối quan hệ với AVX mang đến cho chúng tôi những tài năng kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm và một công ty có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế và phát triển công nghệ máy bay nâng thẳng đứng”.

  Ông tiếp tục: “AVX sẽ giúp chúng tôi cải tiến thiết kế hiện tại của mình, điều mà chúng tôi mong đợi sẽ đẩy nhanh quá trình phát triển TriFan 600, đồng thời giảm đáng kể chi phí cho một số năng lực kỹ thuật và dịch vụ nhất định.”

  Giày sneaker và

  Máy bay AVX

  Kendall Goodman, chủ tịch AVX, nhận xét: “Nhóm rất vui mừng được hợp tác với XTI trong chương trình này và áp dụng kinh nghiệm kỹ thuật tàu cánh quạt hàng chục năm của chúng tôi”.

  TriFan nhằm mục đích cách mạng hóa việc di chuyển bằng đường hàng không điểm-điểm bằng cách kết hợp sự thoải mái, tốc độ và phạm vi hoạt động của máy bay thương gia thông thường có kích thước tương tự với tính linh hoạt, tiện lợi và vận chuyển chính xác, chỉ có thể đạt được với máy bay VTOL.

  Purdy cho biết, “Có rất nhiều trường hợp sử dụng TriFan 600 trong hoạt động kinh doanh Phần 91, dịch vụ thuê tàu Phần 135 và các hoạt động dịch vụ theo lịch trình Phần 121, bên cạnh các vai trò nhiệm vụ đặc biệt như sơ tán y tế và cứu hộ khi thời gian rất quan trọng.”

  Ông nói thêm: “Chúng tôi mong muốn được hợp tác chặt chẽ với AVX trong những tháng tới”.

  Giày sneaker và

  Don Purdy

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline