Vữa hóa học/kích hoạt vi sinh vật để xử lý đất

Vữa hóa học/kích hoạt vi sinh vật để xử lý đất

  Chemical Grout đang tập trung vào việc phát triển "Phương pháp phản lực sinh học", một công nghệ xử lý đất có thể được áp dụng cho các lớp đất không thấm nước bằng cách sử dụng các vi sinh vật. Các tia nước được sử dụng để bơm các chất lọc vào đất, thúc đẩy hoạt động của các vi sinh vật và giải độc VOC (hợp chất hữu cơ dễ bay hơi). Vì nó được chế tạo bằng máy móc nhỏ nên nó cũng có thể được áp dụng cho các nhà máy đang hoạt động. So với việc đào và loại bỏ đất bị ô nhiễm, chi phí xây dựng và lượng khí thải carbon dioxide (CO2) có thể giảm mà không làm xáo trộn mặt đất. Chúng tôi sẽ tích cực công khai nó như một biện pháp dẫn đến SDGs (Mục tiêu phát triển bền vững).

  Hình ảnh phương pháp thi công bio jet (do Chemical Grout cung cấp)


   Được hợp tác phát triển với công ty EOS của Hoa Kỳ, các khe được lấp đầy bằng "chất giải phóng hydro bền vững" có nguồn gốc từ đậu tương để dần dần giải phóng hydro vào đất. Hydro này đóng vai trò là nguồn dinh dưỡng cho vi sinh vật, chúng thúc đẩy hoạt động khử clo VOC và phân hủy ethylene vô hại. Có thể làm sạch đất kết dính. Mặc dù nó phụ thuộc vào mức độ ô nhiễm, thời gian xây dựng chung được giả định là từ sáu tháng đến hai năm.


   Tuy đòi hỏi không gian lắp đặt đối với các nhà máy hóa chất,… nhưng không gian nhỏ nên có thể sử dụng trong các nhà máy đang hoạt động. Chúng tôi cũng đáp ứng các nhu cầu như làm sạch đất khi vận hành trên khu đất nhà máy dự kiến ​​chuyển đổi và bán đất sau khi hoàn thành.

   Không giống như các biện pháp liên quan đến đào và loại bỏ, không cần vận chuyển và xử lý đất bị ô nhiễm quy mô lớn. Ngoài việc giảm chi phí, lượng khí thải CO2 trên 1.000 mét khối đất bị ô nhiễm có thể giảm khoảng 70%. Tải lượng môi trường có thể được giảm bớt bằng cách tận dụng các vi sinh vật tồn tại trong đất.


   Chemical Grout có cơ sở thử nghiệm môi trường và đang nỗ lực cải thiện độ chính xác của việc hiểu tình hình thanh lọc. Chúng tôi sẽ đề xuất các biện pháp thanh lọc tối ưu bằng cách kết hợp phương pháp thay thế, rửa bằng nước nóng và phân hủy bằng bột sắt. Công ty cho biết, "Chúng tôi muốn biến việc thanh lọc tại chỗ bằng cách phun áp suất cao trở thành trục chính trong hoạt động kinh doanh môi trường của chúng tôi."

  Zalo
  Hotline