UPDATER ký kết hợp tác kinh doanh để cải tạo các nhà máy điện mặt trời

UPDATER ký kết hợp tác kinh doanh để cải tạo các nhà máy điện mặt trời

  Vào ngày 2 tháng 2, công ty điện lực bán lẻ UPDATER (Setagaya-ku, Tokyo) thông báo rằng họ đã ký kết thỏa thuận hợp tác kinh doanh với UNILEAD (Thành phố Sapporo), một công ty xây dựng sản xuất năng lượng mặt trời. UNILEAD sẽ được giao nhiệm vụ O&M (vận hành và bảo trì) và cải tạo (đổi mới thiết bị) của các nhà máy điện mặt trời trên toàn quốc mà UPDATER mua điện.

  (Nguồn: CẬP NHẬT)

  UPDATER và UNILEAD ký kết thỏa thuận hợp tác kinh doanh
  (Nguồn: UPDATER)

  Việc bảo trì và thay thế phù hợp là điều cần thiết để các nhà máy điện mặt trời cung cấp điện ổn định và an toàn trong thời gian dài. Mặt khác, chỉ có một số kỹ sư có khả năng xây dựng các nhà máy điện mặt trời và việc đảm bảo có được các công ty xây dựng xuất sắc trên cả nước đã trở thành một thách thức.

  (Nguồn: CẬP NHẬT)

  Ví dụ về gia cố khung bằng UNILEAD
  (Nguồn: UPDATER)

  Lấy một ví dụ về công việc sửa chữa trước đây, UNILEAD đã nghĩ ra một phương pháp để giảm chi phí và cải thiện độ an toàn bằng cách gia cố khung một chân bằng hai chân để ngăn ngừa biến dạng do tải trọng tuyết mà không cần tháo dỡ khung hoặc bảng điều khiển. công nghệ và bí quyết xây dựng, chẳng hạn như đảm bảo Bằng cách sử dụng kinh nghiệm và kỹ năng của UNILEAD, UPDATER sẽ tiến hành sửa chữa và đổi mới thiết bị của các nhà máy điện mặt trời trên toàn quốc, bất kể đó là các dự án kết nối thương mại điện áp thấp hay điện áp cao. Mục tiêu là khởi công xây dựng với công suất từ ​​5 đến 7 MW trong một năm.

  Ngoài ra, chúng ta cũng sẽ xây dựng các nhà máy điện mặt trời và nhà máy điện tự tiêu dùng không sử dụng hệ thống giá điện (FIT).

  Giám đốc điều hành UNILEAD Erdenebaatar Tergoun đến từ Mông Cổ và công ty tuyển dụng nhiều thanh niên Mông Cổ, hỗ trợ họ phát triển thành kỹ sư và hỗ trợ ngôn ngữ/văn hóa để họ làm việc tại Nhật Bản. UPDATER tin rằng mối quan hệ hợp tác kinh doanh này sẽ hỗ trợ sự tham gia tích cực của nguồn nhân lực đa dạng và các kỹ sư được UNILEAD đào tạo sẽ sử dụng các kỹ thuật xây dựng của họ ở Mông Cổ và các quốc gia khác, dẫn đến việc mở rộng năng lượng tái tạo trên toàn thế giới.

  Zalo
  Hotline