Trung tâm Phục hồi Năng lượng tại trụ sở chính của Bühler được xây dựng với sự hợp tác của Vyncke

Trung tâm Phục hồi Năng lượng tại trụ sở chính của Bühler được xây dựng với sự hợp tác của Vyncke

  Trung tâm Phục hồi Năng lượng của Bühler, được xây dựng với sự hợp tác của công ty Vyncke của Bỉ, đã hoạt động hoàn toàn và sẵn sàng cho khách hàng thử nghiệm.

  hình ảnh tin tức

  Chính thức khai trương vào ngày 20 tháng 11, cơ sở này cung cấp hệ thống sưởi cho các văn phòng của Bühler ở Uzwil bằng cách sử dụng sinh khối được tạo ra tại các trung tâm ứng dụng và đào tạo.

  Hơn nữa, Trung tâm Phục hồi Năng lượng, trung tâm ứng dụng duy nhất trên thế giới thuộc loại và quy mô này, hoạt động như một nền tảng để khách hàng khám phá tiềm năng sử dụng các dòng phụ thông qua việc thu hồi năng lượng, có thể giúp giảm lượng khí thải carbon, chất thải và năng lượng của họ. chi phí.

  Trung tâm Phục hồi Năng lượng (ERC) kết hợp chuyên môn của Bühler về nghiền mịn và chuẩn bị sinh khối với kiến ​​thức về quá trình đốt cháy và công nghệ mới nhất của Vyncke (tối ưu hóa hiệu suất năng lượng), tạo ra giải pháp năng lượng tích hợp và tiết kiệm chi phí.

  Vyncke đã lắp đặt nồi hơi có tường đỏ tại địa điểm của Bühler. Đây cũng là lần đầu tiên công nghệ đốt tuabin khí hóa pyro nhiều giai đoạn làm nhiên liệu nông nghiệp được áp dụng.

  Công ty cho biết hệ thống phun nhiên liệu kết hợp với việc phun khí đốt sơ cấp và thứ cấp sẽ giúp quá trình đốt cháy tốt hơn và do đó lượng khí thải thấp hơn.

  Nhà máy có hai mục đích. Mục tiêu đầu tiên là quản lý và tạo ra năng lượng bền vững. ERC sẽ được cung cấp bởi nhiều luồng phụ khác nhau do các trung tâm đào tạo và ứng dụng ở Uzwil tạo ra. Giải pháp tích hợp đầy đủ này sẽ tiếp tục xử lý nhiên liệu, tạo ra nước nóng và gửi năng lượng này trở lại để sưởi ấm các tòa nhà.

  Chức năng thứ hai là kiểm tra dòng sinh khối từ các quy trình của cơ sở khách hàng toàn cầu của Bühler. Các dòng phụ sẽ được thử nghiệm ở trung tâm bao gồm nhiều loại nguyên liệu bao gồm cám lúa mì, trấu và vỏ ca cao.

  Các sản phẩm phụ sẽ được đốt riêng lẻ hoặc ở dạng hỗn hợp theo phương pháp thử nghiệm và học hỏi.
  ERC được Phòng thí nghiệm Nghiên cứu và Thử nghiệm Vật liệu Liên bang Thụy Sĩ (EMPA) hỗ trợ về mặt khoa học để đánh giá kết quả nghiên cứu và phát triển (R&D) cũng như các ứng dụng tiếp theo của tro lò hơi (tức là làm phân bón hoặc sản xuất vật liệu xây dựng).

  Johannes Wick, Giám đốc điều hành của Grains & Food tại Bühler cho biết: “Bằng cách bổ sung các quy trình thu hồi năng lượng của Vyncke vào danh mục đầu tư của mình, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng những quy trình mới hướng tới sản xuất bền vững hơn”.

  “Với Trung tâm Phục hồi Năng lượng cũng như các trung tâm đào tạo và ứng dụng của Bühler, khách hàng của chúng tôi có nền tảng và kiến ​​thức chuyên môn lý tưởng để đảm bảo khoản đầu tư của họ cho tương lai là hợp lý và đã được chứng minh.”

  Peter Vyncke, chủ sở hữu của Vyncke, cho biết: “Nhiều ngành công nghiệp dựa vào các giải pháp của chúng tôi để giảm mức tiêu thụ nhiên liệu hóa thạch. Với Bühler, giờ đây chúng tôi đặt mục tiêu trở thành tiêu chuẩn để giảm lượng khí thải CO2 trong ngành công nghiệp thực phẩm.”

  Zalo
  Hotline