Trung tâm máy bay phản lực Southend London tham gia mạng lưới AvFuel

Trung tâm máy bay phản lực Southend London tham gia mạng lưới AvFuel

  Đội ngũ Trung tâm Máy bay phản lực Southend London

  Trung tâm Máy bay phản lực Southend London đã gia nhập mạng lưới mang thương hiệu AvFuel. 

   Joel Hirst, phó chủ tịch bán hàng cấp cao của Avfuel, cho biết:  “Avfuel mong muốn giúp Trung tâm Máy bay phản lực Southend London phục vụ hàng triệu người mà đối với họ Southend là sân bay nhanh nhất, thuận tiện nhất đến Đông London và xa hơn nữa”. “Chúng tôi không thể hạnh phúc hơn về sự hợp tác này.”

  Mang đến cả sự sang trọng và tiện lợi, London Southend Jet Centre chỉ cách trung tâm Luân Đôn 12 phút đi bằng trực thăng, cách trung tâm tài chính Canary Wharf của Luân Đôn 60 km và cung cấp dịch vụ đưa đón từ máy bay sang ô tô trong 2 phút, giúp khách hàng không cần phải đi lại. thiết bị đầu cuối và đi thẳng đến đích của họ.

  Những du khách có thời gian rảnh rỗi có thể thư giãn trong Executive Lounge sang trọng của Southend với lò sưởi, đồ nội thất bọc da và quầy bar cùng với dịch vụ khách hàng hạng nhất. FBO cũng cung cấp phòng hội nghị cho 12 người, Internet không dây, sắp xếp thuê ô tô, dịch vụ taxi, hải quan tại chỗ, phòng chờ dành cho phi công và thông tin thời tiết.

  Với tư cách là một FBO mang thương hiệu Avfuel, Trung tâm Máy bay phản lực Southend London cung cấp các lợi ích, bao gồm giá cả cạnh tranh với Avfuel Contract Fuel, phần thưởng AVTRIP sinh lợi và các giao dịch hợp lý với Thẻ Avfuel Pro.

  Trong suốt tháng 8, Trung tâm Máy bay phản lực Southend London đang cung cấp chương trình khuyến mãi độc quyền cho máy bay trên 2,5 tấn: giảm giá 10% cho các dịch vụ đỗ máy bay và xử lý tiêu chuẩn, cùng một chai rượu sâm panh miễn phí cho đến khi còn hàng. Để tận dụng khuyến mãi này, hãy gửi email mã CHEERS tới  ops@londonsjc.com .

  Zalo
  Hotline