Trung Quốc: Lilium ký thỏa thuận với quận Bảo An Thâm Quyến “để thành lập trụ sở khu vực”

Trung Quốc: Lilium ký thỏa thuận với quận Bảo An Thâm Quyến “để thành lập trụ sở khu vực”

  Công ty eVTOL có trụ sở tại Đức, Lilium, trong tuần này đã công bố một thỏa thuận với Quận Bảo An của Thâm Quyến, để thành lập trụ sở khu vực trong khu vực với tên gọi '力翎航空' hoặc 'Powerful Wing', theo một thông cáo báo chí.

  Giày sneaker và

  Lilium trở thành nhà sản xuất eVTOL châu Âu đầu tiên đặt cơ sở tại khu vực này, báo hiệu ý định khẳng định vị thế vững chắc tại thị trường Trung Quốc. Công ty có kế hoạch đạt được chứng nhận tại Trung Quốc, nơi họ dự kiến ​​sẽ chiếm 25% thị phần eVTOL toàn cầu.

  Bản phát hành giải thích sự hợp tác này giúp Lilium trở thành “một công ty tích cực và đóng góp trong ngành trong nền kinh tế độ cao thấp (LAE) của khu vực, hỗ trợ mối quan hệ với các đối tác cơ sở hạ tầng địa phương, khách hàng và cơ quan quản lý”. 

  Trong khi quan hệ đối tác ban đầu tập trung vào Khu vực Vịnh Lớn Quảng Đông-Hồng Kông-Macao với dân số hơn 85 triệu người, Lilium dự định sẽ phát triển trên khắp Trung Quốc và khu vực APAC rộng lớn hơn trong tương lai.

  Công ty đánh giá cao kiến ​​thức sâu rộng về khu vực của Quận Bảo An, điều cần thiết để xây dựng nền tảng cho các hoạt động eVTOL cao cấp trong khu vực. Trụ sở chính khu vực sẽ hỗ trợ việc bán hàng, dịch vụ và hỗ trợ của Lilium Jet tại Trung Quốc và khu vực Châu Á - Thái Bình Dương (APAC).  

  Bản phát hành tiếp tục, “Lilium cũng sẽ đảm nhận việc chứng nhận và xác nhận tại Trung Quốc, dự kiến ​​sẽ chiếm khoảng 25% thị trường eVTOL toàn cầu. Bằng cách thành lập trụ sở khu vực, công ty sẽ tạo ra việc làm mới ở khu vực Thâm Quyến.”

  Nó tiếp tục, “Việc tuyển dụng địa phương dự kiến ​​​​sẽ bắt đầu trong năm nay, tập trung vào các hoạt động thương mại. Ngoài ra, Lilium sẽ tham gia các sự kiện của ngành LAE; làm việc với các đối tác cơ sở hạ tầng địa phương để đảm bảo khả năng tương thích với Jet của mình; và mở ra cơ hội cho hoạt động chuỗi cung ứng địa phương.” 

  Giày sneaker và

  Yong Ni, đại diện của Quận Bảo An, nhận xét: “Sự hợp tác có giá trị này sẽ tạo ra những cơ hội mới thú vị và hỗ trợ phát triển cơ sở hạ tầng cần thiết để đưa hàng không khu vực bền vững đến Thâm Quyến”.   

  Klaus Roewe, Giám đốc điều hành của Lilium, nói thêm: “Trung Quốc mang đến cơ hội lớn cho ngành eVTOL và mối quan hệ hợp tác này với Quận Bảo An sẽ mở rộng dấu ấn của chúng tôi hơn nữa”.

  Ông nói tiếp: “Chúng tôi đặc biệt biết ơn cơ sở vật chất hiện đại do Quận cung cấp trong Trung tâm Dịch vụ Công Công nghiệp Kinh tế Độ cao Thấp và sự hỗ trợ mà họ đưa ra để khuyến khích tăng trưởng”.

  Tháng 11 năm ngoái, Lilium đã ký Biên bản ghi nhớ (MOU) với công ty Trực thăng ngoài khơi CITIC, một bộ phận của Tập đoàn Citic. Theo Biên bản ghi nhớ này, cả hai bên đã đồng ý thiết lập mạng lưới hoạt động eVTOL, bắt đầu từ Khu vực Vịnh Lớn, với kế hoạch mở rộng các dịch vụ bao gồm Khu vực Vịnh Lớn Quảng Đông-Hồng Kông-Macao, Đảo Hải Nam và Thiên Tân trong tương lai.

  Tin tức này theo sau sự hợp tác của Lilium với Heli-Eastern một năm trước để mua 100 máy bay phản lực eVTOL. Dịch vụ trực thăng hoạt động trên khắp Khu vực Vịnh Lớn, Đồng bằng sông Dương Tử và khu vực Bắc Kinh-Thiên Tân-Hà Bắc.    

  Để biết thêm thông tin

  www.lilium.com

  (Ảnh trên: Klaus Roewe và Yong Ni Ký Thỏa thuận)

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline