Trung Đông: AA-ME Dubai, IAM Madrid của Expodronica “Hợp tác trên AAM Dubai Living Lab”

Trung Đông: AA-ME Dubai, IAM Madrid của Expodronica “Hợp tác trên AAM Dubai Living Lab”

  AA-ME (Chi nhánh AISIN ASIA Trung Đông), Dubai (tập đoàn công nghệ đổi mới hàng đầu) và IAM Madrid của Expodronica (đơn vị tổ chức sự kiện hàng không lớn thường niên), gần đây đã công bố quan hệ đối tác chiến lược nhằm phát triển Cơ động hàng không tiên tiến (AAM) thông qua một “Phòng thí nghiệm sống” ở Dubai, đưa tin trong một thông cáo báo chí.

  Giày sneaker và

  Thông cáo giải thích: “Liên minh này không chỉ đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sự hợp tác trong ngành mà còn giới thiệu một sáng kiến ​​​​đột phá, thành lập Living Lab dưới sự bảo trợ của Expodronica”.

  Nó tiếp tục, “Phòng thí nghiệm cung cấp cho các công ty tham gia một nền tảng độc đáo để không chỉ được hưởng lợi với tư cách là người tham gia Sự kiện AA-ME Dubai và IAM Madrid (ví dụ: với tư cách là nhà triển lãm và nhà tài trợ), mà còn trở thành một phần của sáng kiến ​​tiên phong nhằm quảng bá và thử nghiệm các công nghệ dân sự và quốc phòng mới với mục đích thương mại.”

  Giày sneaker và

  Bản phát hành cũng cho biết Phòng thí nghiệm sẽ đóng vai trò như một hệ sinh thái để chứng minh và xác nhận tính khả thi về mặt kinh tế và kỹ thuật của AAM, đồng thời tiến hành các phân tích hiệu quả về mặt chi phí và đánh giá tác động môi trường của nó sau một loạt thử nghiệm. Chúng tập trung vào ba lĩnh vực chính: -

   Xây dựng - Giải quyết vấn đề hậu cần vật chất, di chuyển công nhân và an ninh tại các công trường xây dựng - Living Lab sẽ thử nghiệm các giải pháp công nghệ khác nhau để nâng cao hiệu quả và tính bền vững trong quản lý và di chuyển.

  :  Sản xuất máy bay mới và cơ sở hạ tầng liên quan — Các giải pháp đổi mới như eVTOL và phát triển cơ sở hạ tầng liên quan, liên quan đến tất cả các lĩnh vực liên quan như năng lượng, dịch vụ khí tượng, viễn thông, v.v..

  :  Hơn nữa, sáng kiến ​​này nhằm mục đích thúc đẩy ngành phát triển, đóng vai trò là chuẩn mực cho hệ sinh thái di động mới được phát triển trên toàn cầu dưới sự bảo trợ của Expodronica.

  Bản phát hành kết luận, “Dự án xác định Dubai và Tây Ban Nha là những địa điểm quan trọng, định vị chúng như những hộp cát cho khả năng di chuyển và thúc đẩy hợp tác dân sự/quân sự cũng như hợp tác liên ngành. Nó mang đến cơ hội duy nhất cho tính di động trong tương lai để thử nghiệm và xác nhận các giải pháp sáng tạo, hiệu quả và bền vững, đồng thời tạo ra kiến ​​thức và công nghệ có thể áp dụng cho các ngành công nghiệp khác.”

  Giày sneaker và

  Sự kiện Expodronica Aviation tiếp theo sẽ được tổ chức vào ngày 24-25 tháng 9 tại Madrid, IFEMA và ngày 26 tháng 9 tại Sân bay Cuatro Vientos.

  Để biết thêm thông tin

  https://expodronica.com

  (Ảnh trên cùng: Volocopter bay qua Dubai - Nguồn: Reuters/Satish Kumar) 

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline