Toyota và Kohler hợp tác phát triển hệ thống năng lượng pin nhiên liệu cho bệnh viện Washington

Toyota và Kohler hợp tác phát triển hệ thống năng lượng pin nhiên liệu cho bệnh viện Washington

  Hệ thống này sẽ hỗ trợ chiến lược năng lượng của bệnh viện, bao gồm củng cố cơ sở hạ tầng điện với nguồn điện dự phòng và nguồn thứ cấp để đảm bảo hoạt động không bị gián đoạn.

  Hệ thống điện Kohler

  Toyota Motor Bắc Mỹ và Kohler Power Systems đang hợp tác để phát triển và lắp đặt hệ thống phát điện pin nhiên liệu hydro đầu tiên của họ tại Bệnh viện Y tế Thung lũng Klickitat ở Goldendale, Washington.

  “Kohler cam kết đầu tư vào các công nghệ mới để giúp khách hàng đạt được các mục tiêu về khả năng phục hồi mà không phải hy sinh các mục tiêu liên quan đến khí hậu và pin nhiên liệu là một cơ hội cực kỳ hứa hẹn – cả khi sử dụng riêng chúng và khi kết hợp với các công nghệ bổ sung khác, chẳng hạn như lưới điện siêu nhỏ, ” Charles Hunsucker, Chủ tịch Kohler Power Systems cho biết.

  Hệ thống phát điện pin nhiên liệu kết hợp nền tảng điều khiển phát điện của Kohler và chuyên môn tích hợp hệ thống với mô-đun pin nhiên liệu của Toyota để tạo ra Hệ thống pin nhiên liệu KOHLER.

  Hệ thống này có thể mở rộng và tùy chỉnh tùy thuộc vào ứng dụng để đảm bảo hiệu suất chất lượng cho các nhu cầu cụ thể của khách hàng, bao gồm cả các tình huống khẩn cấp và cạo râu cao điểm.

  Hệ thống pin nhiên liệu KOHLER đầu tiên sẽ được lắp đặt tại Bệnh viện Y tế Thung lũng Klickitat, nơi đóng vai trò là trung tâm y tế chính cho hơn 10.000 người ở khu vực xung quanh.

  Hệ thống KOHLER sẽ hỗ trợ chiến lược năng lượng của bệnh viện, bao gồm việc củng cố cơ sở hạ tầng điện bằng nguồn điện dự phòng và nguồn điện thứ cấp để đảm bảo hoạt động không bị gián đoạn.

  Zalo
  Hotline