Toyota Hilux chạy bằng hydro bắt đầu trình diễn

Toyota Hilux chạy bằng hydro bắt đầu trình diễn

  Toyota vừa công bố sẽ bắt đầu trình diễn các nguyên mẫu Hilux chạy bằng pin nhiên liệu hydro.

  chạy bằng hydro-toyota-hilux-bắt đầu trình diễn

  Hilux © Toyota Motor Châu Âu

  Có tới 10 chiếc xe đã được Toyota Motor Manufacturing UK chế tạo ở Derby và 5 chiếc hiện đang được thử nghiệm thực tế để đánh giá độ an toàn, hiệu suất, chức năng và độ bền.

  Năm nguyên mẫu bổ sung đang tham gia vào các cuộc trình diễn của khách hàng và giới truyền thông, chẳng hạn như Thế vận hội Olympic và Paralympic 2024 sắp tới ở Paris.

  Toyota Hilix có phạm vi lái xe lên tới 600km và dự trữ hydro trong ba bình nhiên liệu áp suất cao, mỗi bình chứa 2,6kg cho tổng dung tích hệ thống là 7,8kg. Pin nhiên liệu dự kiến ​​sẽ có công suất đầu ra là 128kW.

  Công ty lần đầu tiên công bố kế hoạch cho sản phẩm Hilux vào năm ngoái và đã đạt được mục tiêu ban đầu là có 10 xe sẵn sàng để trình diễn. Các nguyên mẫu đã được phát triển với sự hợp tác của các đối tác trong tập đoàn, bao gồm Ricardo, ETL, DH2 Advanced Technologies và Thatcham Research.

  Phó Chủ tịch R&D của Toyota Motor Châu Âu, Thiebault Paquet gần đây đã nói với H2 View rằng việc công ty tham gia Thế vận hội Olympic 2024 sẽ là sự kiện “lý tưởng” để giới thiệu tiềm năng của khả năng di chuyển bằng hydro.

  Cung cấp đội xe gồm hơn 2.600 xe điện, trong đó có 500 chiếc Toyota Mirai, Paquet cho biết công ty đang hướng tới “thúc đẩy khả năng di chuyển bền vững cho tất cả mọi người” và tạo ra một “di sản”.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline