Toyota hiện đang giảm giá 60% cho mẫu xe chạy bằng hydro này ở Mỹ

Toyota hiện đang giảm giá 60% cho mẫu xe chạy bằng hydro này ở Mỹ

  Nhà sản xuất ô tô này cũng cung cấp 15.000 USD nhiên liệu H2 miễn phí và tài trợ không lãi suất.

  Giày sneaker và

  Theo báo cáo của CarsDirect, gã khổng lồ ô tô Nhật Bản Toyota đã đưa ra một thông báo tới các đại lý ô tô ở Mỹ đưa ra mức giảm giá 40.000 USD cho mẫu xe điện chạy pin nhiên liệu Mirai Limited (FCEV) 2023.

  Giá của mẫu Limited bắt đầu ở mức 66.000 USD, cao hơn khoảng 1/3 so với giá khởi điểm của phiên bản XLE cơ sở là 49.500 USD. Do đó, khoản giảm giá 40.000 USD đã giảm giá khoảng 60%, đưa Mirai Limited cỡ trung 2023 vào cùng khung với xe nhỏ gọn Toyota Corolla.

  Đầu tháng này, Toyota đã giảm giá 30.000 USD cho phiên bản 2023 Limited và 22.000 USD cho phiên bản XLE cơ bản, phiên bản XLE cơ bản vẫn được giữ nguyên.

  Vì Toyota cũng cung cấp 15.000 USD nhiên liệu hydro miễn phí cho người lái xe Mirai và cung cấp tài chính không lãi suất lên đến 6 năm, CarsDirect tính toán rằng số tiền này có thể tương đương với hơn 60.000 USD tiền khuyến khích.

  Tuy nhiên, mức giảm giá này có thể không bù đắp được thực tế là tại California, thị trường duy nhất dành cho xe FCEV ở Mỹ, giá nhiên liệu hydro đã tăng vọt trong năm qua trong bối cảnh nguồn cung bị gián đoạn.

  Tập đoàn dầu mỏ Shell hồi đầu tháng này tuyên bố sẽ đóng cửa vĩnh viễn hoặc thoái vốn khỏi tất cả các địa điểm tiếp nhiên liệu H 2 của mình  , trong khi Iwatani của Nhật Bản hiện đang kiện nhà sản xuất Nel của Na Uy với cáo buộc về thiết bị bị lỗi gây ra sự cố liên tục tại các trạm nạp ở California.

  Ưu đãi mới nhất này của Toyota có thể được hiểu là một cách để di chuyển hàng tồn kho càng nhanh càng tốt. Nhà sản xuất ô tô này trước đó đã giảm giá 32.000 USD cho mẫu Mirai 2020 vào đầu năm 2021, trước khi ra mắt phiên bản 2021 của xe.

  Tuần này, Toyota cũng đã ban hành lệnh thu hồi an toàn đối với 19.000 xe Mirai và xe sedan hạng sang Lexus, xe sedan cao cấp và xe coupe hạng sang, dựa trên vấn đề lập trình phần mềm không hiển thị hình ảnh chiếu hậu sau khi người lái chuyển số lùi trong khoảng thời gian do cơ quan chức năng quy định. Quy định an toàn của Mỹ.

  Hydrogen Insight  đã liên hệ để xác nhận những chiếc xe Mirai cụ thể nào sẽ bị ảnh hưởng và bao nhiêu chiếc đã bị thu hồi.

  Zalo
  Hotline