Tổng quan thị trường của tòa nhà chung cư Shinjuku được rao bán

Tổng quan thị trường của tòa nhà chung cư Shinjuku được rao bán

  Lý lịch

   

  Giày sneaker và

  Chúng ta hãy cùng tìm hiểu một chút về một bất động sản dành cho nhiều gia đình được rao bán gần đây ở trung tâm Tokyo.

  Đây là một tòa nhà mới hơn, dãy căn hộ hiện đại được thiết kế dành cho những người độc thân chuyên nghiệp và DINKS. Tòa nhà có ít căn hộ hơn, nhưng căn hộ lớn hơn. Nó nằm trong khoảng cách đi bộ đến một số ga được phục vụ bởi bốn tuyến tàu khác nhau. Đến tận nhà, ai đó có thể đến Ga Tokyo trong vòng 25 phút và Ga Shinjuku trong vòng 16 phút. Theo khu vực lân cận, có 10 siêu thị trong bán kính 700 mét, bao gồm một số lựa chọn cao cấp và bình dân.

  Tòa nhà đã được cho thuê toàn bộ trong vòng bốn tháng sau khi hoàn thành.

  Về mặt sản lượng, nó ngang bằng với xu hướng thị trường.

  Thị trường cho thuê địa phương

  Các căn hộ trong tòa nhà mục tiêu đang được cho thuê với giá khoảng 16.100 Yên mỗi tsubo (4.800 Yên/m2). Chúng tôi đã xác định được ba tòa nhà có thể so sánh gần đó, với giá thuê trung bình dao động từ 16.100 đến 17.900 Yên mỗi tsubo.

  Dựa trên dữ liệu được thu thập từ 75 tòa nhà chung cư có 2.890 căn trong bán kính 500 mét tính từ tài sản mục tiêu, chúng tôi đã xác định được những điều sau:

  • Tỷ lệ trống cho thuê trung bình là 2,4%

  • Giá thuê trung bình được quảng cáo là 15.300 Yên mỗi tsubo (4.600 Yên/m2)

  • Một phần ba tổng số căn hộ nằm trong các tòa nhà được xây dựng trong vòng 10 năm qua

  • Một phần năm số căn hộ nằm trong các tòa nhà trên 40 tuổi

  • Tuổi xây dựng trung bình: 21,8 năm

  • Số căn trung bình trên mỗi tòa nhà: 38

  Giá thuê rõ ràng giảm khi các tòa nhà trở nên cũ hơn và lỗi thời so với các tòa nhà mới hơn. Trong tập mẫu này, căn hộ trong các tòa nhà dưới 10 tuổi có giá thuê trung bình cao hơn 41% so với căn hộ trong các tòa nhà từ 40 đến 50 tuổi. Nói cách khác, những căn hộ trên 40 năm tuổi rẻ hơn khoảng 30%. Ngay cả những căn hộ từ 10 đến 20 năm tuổi cũng rẻ hơn 10% so với những căn hộ mới.

  Giày sneaker và

  Giá trị đất đai

  Giá trị đất đai được đánh giá mới nhất của chính phủ (koji-chika) được công bố vào ngày 26 tháng 3 cho thấy giá trị đất ở trên 23 phường của Tokyo tăng trung bình 5,4% vào năm 2024. Không có địa điểm khảo sát nào ở Tokyo, thương mại hoặc dân cư, cho thấy mức giảm.

  Giày sneaker và

  Đối với các địa điểm khảo sát gần khu vực mục tiêu này, mức tăng hàng năm vào năm 2024 dao động từ 6,4 ~ 10,6%. Hai địa điểm khảo sát dân cư lân cận được lựa chọn đã cho thấy giá trị đất tăng từ 43 ~ 63% trong mười năm qua.

  Mời đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLtd 

  Zalo
  Hotline