Tokyu Fu và Shin Energy hình thành liên kết vốn để tăng cường khả năng phát triển năng lượng tái tạo

Tokyu Fu và Shin Energy hình thành liên kết vốn để tăng cường khả năng phát triển năng lượng tái tạo

  Tokyu Fu và Shin Energy hình thành liên kết vốn để tăng cường khả năng phát triển năng lượng tái tạo

  (出所:東急不動産)

  Trang trại điện gió ReENE Matsumae do Tokyu Land Corporation vận hành
  (Nguồn: Tập đoàn Tokyu Land)

  (出所:日経BP)

  "Nhà máy điện mặt trời thành phố Takizawa" cực lớn do Shin Energy phát triển tại thành phố Takizawa
  (Nguồn: Nikkei BP)

  Tập đoàn Tokyu Land và Shin Energy Co., Ltd. (Thành phố Kobe) đã công bố vào ngày 27 tháng 12 rằng họ đã tham gia vào một liên minh vốn và kinh doanh với mục tiêu chính là tăng cường hơn nữa khả năng phát triển của các nhà máy điện năng lượng tái tạo nhằm mở rộng quy mô năng lượng tái tạo của họ. kinh doanh năng lượng.đã làm.

  Trong tương lai, chúng tôi sẽ thảo luận về các chi tiết cụ thể của liên minh kinh doanh. Là một phần của liên minh, Tokyu Land đã mua lại một phần cổ phiếu phổ thông của Shin Energy vào ngày 23 tháng 12. Giá mua lại không được tiết lộ, nhưng nó sẽ là một khoản đầu tư nhỏ.

   Tokyu Land bắt đầu kinh doanh năng lượng tái tạo vào năm 2014. Từ năm 2018, nó sẽ được phát triển dưới thương hiệu kinh doanh “ReENE”. Tính đến cuối tháng 11/2022, cả nước sẽ có 94 nhà máy điện năng lượng tái tạo (81 nhà máy điện mặt trời, 10 nhà máy điện gió, 2 nhà máy điện sinh khối) với công suất định mức là 1.345 MW (bao gồm cả những nhà máy đang được phát triển) (bài liên quan: Matsumae Thị trấn " Để xây dựng một lưới điện siêu nhỏ, toàn bộ thị trấn trở nên độc lập với năng lượng gió và pin lưu trữ).

  Khái niệm kinh doanh của Shin Energy là cung cấp một nền tảng để hình thành các cộng đồng và khu vực tái chế tài nguyên dựa trên năng lượng. Ngoài việc liên tục phát triển dự án các nhà máy điện năng lượng tái tạo, như một sáng kiến ​​mới, chúng tôi đặt mục tiêu phát triển nguồn điện không FIT không phụ thuộc vào biểu giá nạp điện (FIT) và xây dựng một hệ thống kinh doanh sử dụng pin lưu trữ ( bài viết liên quan: "Không giới hạn・Lợi nhuận thậm chí không cần bồi thường, nhà máy năng lượng mặt trời cực lớn ở Thành phố Takizawa).

  Zalo
  Hotline