Tokyu Fu lắp đặt “hệ thống năng lượng mặt trời nổi ngoài khơi” đầu tiên của Nhật Bản tại Vịnh Tokyo

Tokyu Fu lắp đặt “hệ thống năng lượng mặt trời nổi ngoài khơi” đầu tiên của Nhật Bản tại Vịnh Tokyo

  Tokyu Land Corporation và SolarDuck, nhà điều hành sản xuất điện mặt trời nổi ngoài khơi của Hà Lan, đang hợp tác với Hệ thống Truyền thông Kyocera để xây dựng cơ sở sản xuất điện mặt trời nổi đầu tiên của Nhật Bản trên mặt biển. Nó đã được công bố vào ngày 9 tháng 5.

  (Nguồn: Công ty Cổ phần Tokyu Land)

  Công việc lắp đặt
  (nguồn: Tokyu Land Corporation)

  Dự án được chọn là "Dự án sơ bộ dự án eSG Vịnh Tokyo" do Cục hoạch định chính sách chính quyền thủ đô Tokyo chủ trì và một cơ sở sản xuất điện mặt trời nổi ngoài khơi đã được lắp đặt tại khu vực đê chắn sóng trung tâm của phường Koto, Tokyo. Chúng tôi sẽ chứng minh việc sản xuất điện bằng cách sử dụng cơ sở, lưu trữ điện trong pin lưu trữ trên mặt đất cũng như vận chuyển và tiêu thụ pin lưu trữ.

  (Nguồn: Công ty Cổ phần Tokyu Land)

  Cơ sở sản xuất điện mặt trời nổi ngoài khơi
  (Nguồn: Tập đoàn Tokyu Land)

  Kích thước của cơ sở này là khoảng 30 x 26 x 6 mét và 131 tấm pin mặt trời đơn tinh thể silicon sẽ được lắp đặt. Sản lượng của các tấm pin mặt trời dự kiến ​​là 83kW và lượng điện phát ra hàng năm dự kiến ​​là khoảng 130MWh. Điện được tạo ra sẽ được sử dụng để sạc khoảng 60kW pin lưu trữ trên bờ và khoảng 10kW pin lưu trữ di động. Trong tương lai, nó sẽ được sử dụng cho các sự kiện được tổ chức ở khu vực Takeshiba và cung cấp năng lượng cho các thiết bị di chuyển bằng điện.

  Các tấm pin mặt trời được sản xuất bởi Trina Solar của Trung Quốc, bộ điều hòa năng lượng (PCS) và pin lưu trữ được sản xuất bởi DEYE của Trung Quốc và pin lưu trữ di động được sản xuất bởi EcoFlow của Trung Quốc. Hệ thống Truyền thông Kyocera chịu trách nhiệm lắp đặt thiết bị ngoài khơi.

  Trong tương lai, công ty đặt mục tiêu thương mại hóa việc sản xuất điện mặt trời nổi ngoài khơi, đồng thời có kế hoạch tiến hành các thí nghiệm trình diễn về sản xuất và tiêu thụ năng lượng tại địa phương, chủ yếu ở Khu vực Vịnh Tokyo và xem xét mở rộng sang các khu vực khác của Nhật Bản và nước ngoài như một mô hình đô thị để giới thiệu năng lượng tái tạo.

  Mời các đối tác xem hoạt động của Công ty TNHH Pacific Group.
  FanPage:  https://www.facebook.com/Pacific-Group
  YouTube:  https://www.youtube.com/@PacificGroupCoLt 

  Zalo
  Hotline